Kỷ băng hà né Fan cuồng bằng cách đổi ngày chiếu

TPO - Thay vì 22/7 mới ra mắt ở Bắc Mỹ, Kỷ băng hà 5 khởi chiếu tại Việt Nam từ 8/7 để tránh đụng độ phim ăn khách Việt Nam Fan Cuồng.

Fan cuồng, thêm một phim hứa hẹn ăn khách của đạo diễn Charlie Nguyễn
Fan cuồng, thêm một phim hứa hẹn ăn khách của đạo diễn Charlie Nguyễn
Trẻ vẫn mê Kỷ băng hà 

Kỷ băng hà 5: Trời sập dự định ra mắt 15/7, tuy nhiên đây cũng là ngày ra mắt phim Đội bắt ma dự kiến hút cả người lớn lẫn trẻ em. Hãng 20th Century Fox và Blue Sky quyết định rời đến 22/7.
  
Kỷ băng hà né Fan cuồng bằng cách đổi ngày chiếu - ảnh 1Kỷ băng hà 5 đổi mới không gian, bối cảnh nhưng dễ gây cảm giác nhàm với khán giả lớn tuổi
Riêng ở Việt Nam, phim khởi chiếu sớm hai tuần bởi tránh đụng phim Fan cuồng-phim của đạo diễn ăn khách Charlie Nguyễn, nam diễn viên chính Thái Hòa, Johnny Trí Nguyễn.

Kỷ băng hà 5 hẳn vẫn làm hài lòng khán giả nhí nhờ trình độ kỹ xảo và đồ họa đẹp mắt, câu chuyện vươn lên tầm vũ trụ. Chẳng khác nào những phim bom tấn, khoa học giả tưởng gần đây.

Các nhân vật như voi ma mút, chồn hôi, con lười, vợ chồng nhà hổ vẫn tiếp tục gây cười ở nhiều tình huống. Với người lớn có thể cảm nhận những mảng miếng gây cười không mới, tình tiết dễ đoán, nhưng đối tượng khán giả lớn nhất của Kỷ băng hà vẫn là khán giả nhỏ tuổi.

Tại Việt Nam, các nghệ sỹ lồng tiếng để có phiên bản phù hợp cho khán giả nhỏ tuổi không thể theo dõi phụ đề, trong đó ca sỹ Miu Lê rất dễ thương góp vào giọng nói của cô voi ma mút Peaches.

Fan cuồng có làm nên chuyện?
Bộ phim mới của cặp đôi đạo diễn Charlie Nguyễn và diễn viên Thái Hòa kể câu chuyện Thái Rocker-kẻ cuồng rock, muốn hồi sinh rock Việt nên lật tung quá khứ, gây nhiều chuyện dở khóc dở cười. Thái ngồi lên cỗ máy thời gian về quá khứ, đến nhà Gia Nghị-ngôi sao nhạc rock năm 1996 do Johnny Trí Nguyễn thủ vai.

Ngoài các diễn viên chính, Fan cuồng có sự góp mặt của các diễn viên phụ như Đinh Ngọc Diệp, Phở Đặc Biệt, Hoàng Sơn, Nguyễn Chánh Tín, Phi Phụng, cùng thành viên ban nhạc rock Sexy Beast là rocker ngoài đời thật.
Kỷ băng hà né Fan cuồng bằng cách đổi ngày chiếu - ảnh 2 Thái Hòa liệu có làm nên thắng lợi của Hòa Hội trong Để mai tính
Ác quỷ sàn catwalk-góc tối làng thời trang
Ác quỷ sàn catwalk của đạo diễn Nicolas Winding Refn gây chú ý khi ra mắt tại LHP Cannes vừa rồi, bởi nó đào xới góc khuất của làng thời trang. Phim khởi chiếu tại Việt Nam từ 8/7.

Cô gái tỉnh lẻ Jesse (Elle Fanning) đầy tham vọng quyết tâm đến Los Angeles để bắt đầu giấc mơ người mẫu. Vẻ đẹp thơ ngây đầy sức sống đã đưa cô lọt mắt xanh ông trùm ngành giải trí tại đây. Nổi tiếng nhanh chóng nhưng cô phải đối mặt nhiều thủ đoạn, mối đe dọa của môi trường phức tạp bậc nhất trong ngành giải trí.

The Neon Demon (Ác quỷ sàn catwalk) là một trong những phim tâm lý kinh dị hiếm hoi bóc trần sự hào nhoáng của thế giới người mẫu. Một trong những thành công của phim là dàn diễn viên trẻ đẹp, trong đó phải kể đến nữ diễn viên chính Elle Fanning.

Kỷ băng hà né Fan cuồng bằng cách đổi ngày chiếu - ảnh 3 Một bộ phim gây tò mò về góc tối làng thời trang quốc tế

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá