Kỳ Duyên được bạn trai kém tuổi 'tháp tùng' ra Hà Nội

TPO - Nữ MC hải ngoại được bạn trai kém tuổi hộ tống ra Hà Nội làm MC cho live concert Đêm tình nhân của nam ca sĩ Bằng Kiều tại thủ đô tối 11/10.

Bạn trai (áo đen) hộ tống Kỳ Duyên đi làm MC cho liveshow Đêm tình nhân của Bằng Kiều tối 11/10 ở Hà Nội.
Bạn trai (áo đen) hộ tống Kỳ Duyên đi làm MC cho liveshow Đêm tình nhân của Bằng Kiều tối 11/10 ở Hà Nội.
Kỳ Duyên được bạn trai kém tuổi 'tháp tùng' ra Hà Nội - ảnh 1 Kỳ Duyên tạo dáng bên Thái Dũng. Anh là MC trong hậu trường của đêm liveshow tối 11/10.
Kỳ Duyên được bạn trai kém tuổi 'tháp tùng' ra Hà Nội - ảnh 2 Nữ MC xinh đẹp thích thú ngồi ngắm nhìn lại những hình ảnh mà cánh phóng viên đã chụp chị trong hậu trường.
Kỳ Duyên được bạn trai kém tuổi 'tháp tùng' ra Hà Nội - ảnh 3 Bằng Kiều giản dị trong hậu trường trước giờ biểu diễn.
Kỳ Duyên được bạn trai kém tuổi 'tháp tùng' ra Hà Nội - ảnh 4 Anh được chuyên gia tạo kiểu tóc để chuẩn bị lên sân khấu biểu diễn. Nam ca sĩ cho biết anh rất hồi hộp trong lần về nước biểu diễn này cùng dàn ca sĩ xinh đẹp của hải ngoại.
Kỳ Duyên được bạn trai kém tuổi 'tháp tùng' ra Hà Nội - ảnh 5 Mẹ của Bằng Kiều cũng có mặt để ủng hộ đêm diễn của con trai.
Kỳ Duyên được bạn trai kém tuổi 'tháp tùng' ra Hà Nội - ảnh 6 Tóc Tiên đang đeo thử đôi cánh thiên thần cho màn biểu diễn mở màn ấn tượng của mình trên sân khấu.
Kỳ Duyên được bạn trai kém tuổi 'tháp tùng' ra Hà Nội - ảnh 7 Nữ ca sĩ tự trang điểm trước giờ lên sân khấu.
Kỳ Duyên được bạn trai kém tuổi 'tháp tùng' ra Hà Nội - ảnh 8 Ca sĩ Như Loan xinh đẹp và gợi cảm trong hậu trường.
Kỳ Duyên được bạn trai kém tuổi 'tháp tùng' ra Hà Nội - ảnh 9 Kỳ Duyên xuất hiện lộng lẫy trên sân khấu khi mở màn chương trình. Cô diện bộ váy họa tiết cầu kỳ, sang trọng và chia sẻ những câu chuyện vui đầy hóm hỉnh khiến khán giả phải liên tục vỗ tay.
Kỳ Duyên được bạn trai kém tuổi 'tháp tùng' ra Hà Nội - ảnh 10 Là người kết nối chương trình, Kỳ Duyên đã thể hiện sự hóm hỉnh đầy khéo léo của mình. Khi giao lưu với Minh Tuyết và Bằng Kiều, Kỳ Duyên hỏi tại sao hai người là cặp tình nhân đẹp trên sân khấu như vậy mà không đến với nhau ngoài đời thực. Bằng Kiều thật thà chia sẻ: "Em cứ hình dung rằng con của em với Minh Tuyết chắc nhìn sẽ buồn cười lắm".
Kỳ Duyên được bạn trai kém tuổi 'tháp tùng' ra Hà Nội - ảnh 11 Mặc dù chỉ là MC của chương trình nhưng Kỳ Duyên nhận được rất nhiều sự yêu mến từ khán giả sau khi đêm diễn kết thúc không thua kém gì các ca sĩ khác.
Kỳ Duyên được bạn trai kém tuổi 'tháp tùng' ra Hà Nội - ảnh 12 Liveshow Đêm tình nhân đã diễn ra hết sức thành công tại Hà Nội.
Kỳ Duyên được bạn trai kém tuổi 'tháp tùng' ra Hà Nội - ảnh 13 Các nghệ sĩ hải ngoại nhận được sự yêu mến đặc biệt của khán giả sau khi chương trình kết thúc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá