Kỳ Duyên vui sướng khi được Thu Phương ôm hôn

TPO - Là một fan 'ruột' của Thu Phương nên Hoa hậu Kỳ Duyên đã rất vui mừng khi được cô ôm hôn và chụp ảnh lưu niệm sau đêm nhạc của huấn luyện viên The Voice tại Hà Nội tối 11/9.

Kỳ Duyên vui sướng khi được Thu Phương ôm hôn - ảnh 1 Tối qua (11/9), Thu Phương đã có đêm nhạc ‘Có phải em mùa thu Hà Nội’ với 3 học trò The Voice. Cả không gian của quán được trang trí tràn ngập lá vàng, và hai chiếc váy đẹp nhất mà NTK Hoàng Hải thiết kế riêng trong đêm diễn này khiến cô đẹp tựa nữ thần trong không gian mùa thu. 
Kỳ Duyên vui sướng khi được Thu Phương ôm hôn - ảnh 2 Suốt gần 3 tiếng đồng hồ, Thu Phương hát hăng say không hề biết mệt với sự trợ giúp của ban nhạc Dương Cầm. Khi những giai điệu quen thuộc của ‘Cô gái đến từ hôm qua’, ‘Dạ khúc cho tình nhân’, ‘Những ngày mộng mơ’, ‘Biển cạn’, ‘Bang bang’, ‘Trăng dưới chân mình’, ‘Chưa bao giờ’, ‘Tình hờ’, ‘Tình lỡ’, ‘Đêm nằm mơ phố’, ‘ Như chưa bắt đầu'… được huấn luyện viên The Voice cất lên, khán giả đều dành cho cô sự cổ vũ nhiệt tình, thậm chí hát theo nữ ca sĩ họ yêu thích. 
Kỳ Duyên vui sướng khi được Thu Phương ôm hôn - ảnh 3 Cũng trong chương trình, ‘bà mẹ 4 con’ lần đầu trình diễn ca khúc mới phát hành MV ‘Giữ lại hạnh phúc’ của nhạc sĩ Tú Dưa (cựu thành viên Quả Dưa Hấu). Bài hát với giai điệu Pop lãng mạn, lời ca da diết nhanh chóng được hàng trăm khán giả có mặt dưới khán phòng hưởng ứng.
Kỳ Duyên vui sướng khi được Thu Phương ôm hôn - ảnh 4 Nữ ca sĩ trình diễn hết mình trên sân khấu và thậm chí còn dùng tay quấn lấy vạt váy để có thể biểu diễn cực 'sung' trên sân khấu.
Kỳ Duyên vui sướng khi được Thu Phương ôm hôn - ảnh 5 Tối qua, Tú Dưa xuất hiện như một vị khách đặc biệt. Anh hát đệm một vài câu cho Thu Phương trong bài ‘ Giữ lại hạnh phúc’ và song ca cùng đàn chị nhạc phẩm ‘Trái tim không ngủ yên’, gợi nhớ về những kỷ niệm về một thời họ từng gắn bó. 
Kỳ Duyên vui sướng khi được Thu Phương ôm hôn - ảnh 6 Hoa hậu Kỳ Duyên là một fan của Thu Phương, chính vì thế cô không thể bỏ lỡ đêm nhạc của nữ ca sĩ ở Hà Nội.
Kỳ Duyên vui sướng khi được Thu Phương ôm hôn - ảnh 7 Hoa hậu nhí nhảnh chụp ảnh 'tự sướng' cùng Thu Phương sau khi kết thúc đêm nhạc.
Kỳ Duyên vui sướng khi được Thu Phương ôm hôn - ảnh 8 Mặc dù mới là lần đầu gặp gỡ nhưng Thu Phương đã dành rất nhiều tình cảm yêu mến cho Kỳ Duyên.
Kỳ Duyên vui sướng khi được Thu Phương ôm hôn - ảnh 9 Ngoài phần solo hơn 10 ca khúc, Thu Phương còn giới thiệu đến mọi người 3 học trò Khánh Linh, Kiều Anh và Anh Duy.
Kỳ Duyên vui sướng khi được Thu Phương ôm hôn - ảnh 10 Thu Phương hội ngộ rất nhiều bạn bè lâu năm không gặp tại đêm nhạc.
Kỳ Duyên vui sướng khi được Thu Phương ôm hôn - ảnh 11 MC Vân Hugo xinh đẹp rạng rỡ tới thưởng thức đêm nhạc của Thu Phương.

Ảnh: Như Hà

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá