DMCA.com Protection Status

Kỳ Duyên xinh tươi tham dự Chủ nhật Đỏ trên quê nhà

TPO - Tham gia chương trình “Chủ Nhật Đỏ” trên quê hương Nam Định, Hoa Hậu Việt Nam 2014 đã thăm hỏi các bạn trẻ hiến máu, đồng thời tặng quà từ thiện cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

Kỳ Duyên xinh tươi tham dự Chủ nhật Đỏ trên quê nhà - ảnh 1

Hôm 31/1, Kỳ Duyên có mặt tại quê hương Nam Định tham dự chương trình “Chủ Nhật Đỏ” trong chuỗi ngày hội hiến máu tình nguyện. 

Kỳ Duyên xinh tươi tham dự Chủ nhật Đỏ trên quê nhà - ảnh 2

Hoa hậu ân cần đến hỏi thăm và chia sẻ với các bạn trẻ hiến máu. 

Kỳ Duyên xinh tươi tham dự Chủ nhật Đỏ trên quê nhà - ảnh 3 Kỳ Duyên nhận bằng khen của BCH Tỉnh Đoàn Nam Định. 

Kỳ Duyên xinh tươi tham dự Chủ nhật Đỏ trên quê nhà - ảnh 4 Kỳ Duyên  đã trích 20 triệu trong tổng số tiền thưởng Hoa Hậu Việt Nam 2014 để tặng quà cho thanh niên, công nhân có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Âm lịch này. Mỗi suất trị giá 500.000 đồng.

Kỳ Duyên xinh tươi tham dự Chủ nhật Đỏ trên quê nhà - ảnh 5 Niềm vui nhận quà từ Hoa Hậu
Kỳ Duyên xinh tươi tham dự Chủ nhật Đỏ trên quê nhà - ảnh 6

Cùng ngày, Kỳ Duyên đã đến thăm trung tâm bảo trợ trẻ em tỉnh Nam Định- ngôi nhà của 87 trẻ em khuyết tật và có hoàn cảnh đặc biệt. 

Kỳ Duyên xinh tươi tham dự Chủ nhật Đỏ trên quê nhà - ảnh 7

Với sự nhiệt tình, thân thiện, cô nữ sinh trẻ nhanh chóng chiếm được cảm tình của các em nhỏ

Kỳ Duyên xinh tươi tham dự Chủ nhật Đỏ trên quê nhà - ảnh 8 “Lần đầu tiên tham dự một chương trình hiến máu lớn như Chủ nhật Đỏ, tôi cảm thấy rất phấn chấn. Tôi tin chắc rằng hiến máu là quyết định đúng đắn, là hành động mà mỗi người khỏe mạnh nên làm”, Kỳ Duyên chia sẻ. 
Kỳ Duyên xinh tươi tham dự Chủ nhật Đỏ trên quê nhà - ảnh 9 Xúc động trước những hoàn cảnh bất hạnh, cô đã trao tặng trung tâm 10 triệu đồng, đồng thời cùng gia đình và công ty Sonamtex trao tặng các cháu 87 phần quà Tết. Mỗi phần quà trị giá 250.000 đồng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng