Kỳ Duyên xinh tươi trong trang phục thường ngày

TPO - Khác với ngoại hình lộng lẫy, xinh đẹp khi đi dự tiệc, Hoa hậu Việt Nam 2014 lựa chọn phong cách nhẹ nhàng và trẻ trung ở đời thường, phù hợp với lứa tuổi 19 của cô.

Kỳ Duyên xinh tươi trong trang phục thường ngày - ảnh 1 Hoa hậu Kỳ Duyên lựa chọn phong cách nhẹ nhàng và trẻ trung trong các trang phục đời thường.
Kỳ Duyên xinh tươi trong trang phục thường ngày - ảnh 2
Kỳ Duyên xinh tươi trong trang phục thường ngày - ảnh 3 Nếu xuất hiện ở các sự kiện quan trọng cô chọn phong cách sang trọng, quyến rũ thì ngược lại ở đời thường Kỳ Duyên khá giản dị.
Kỳ Duyên xinh tươi trong trang phục thường ngày - ảnh 4
Kỳ Duyên xinh tươi trong trang phục thường ngày - ảnh 5 Hoa hậu Việt Nam 2014 được nhà thiết kế Xuân Lê tư vấn lựa chọn những trang phục nhẹ nhàng, phù hợp với lứa tuổi 19 của cô.
Kỳ Duyên xinh tươi trong trang phục thường ngày - ảnh 6
Kỳ Duyên xinh tươi trong trang phục thường ngày - ảnh 7 Những bộ trang phục này sẽ được Kỳ Duyên dùng vào những lúc phỏng vấn giao lưu và khách mời cho những buổi phỏng vấn trực tuyến.
Kỳ Duyên xinh tươi trong trang phục thường ngày - ảnh 8
Kỳ Duyên xinh tươi trong trang phục thường ngày - ảnh 9 Nhan sắc trẻ trung tuổi 19 của Hoa hậu Kỳ Duyên ngày càng nhận được sự yêu mến của công chúng.
Kỳ Duyên xinh tươi trong trang phục thường ngày - ảnh 10
Photo: Tân Đà Lạt

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng