Kỳ Hân đang hậm hực với tình cũ của Mạc Hồng Quân

TPO - Chưa nói đến độ đào hoa của tuyển thủ Than Quảng Ninh, nhiều người dự đoán với sự ích kỷ, cố chấp, trẻ con của Kỳ Hân thì sớm muộn gì cặp đôi này cũng tan rã.

Kỳ Hân đang hậm hực với tình cũ của Mạc Hồng Quân

Mới đây, Kỳ Hân gây xôn xao dư luận khi lên báo tiết lộ Mạc Hồng Quân chu cấp cho Khánh Ly 60 triệu đồng mỗi tháng. Tuy nhiên, Ly Kute đã lên tiếng phủ nhận thông tin này, đồng thời cho biết từ khi chia tay đến nay, Mạc Hồng Quân không hề hỏi thăm hay chu cấp cho mẹ con cô một đồng nào. Sự việc ồn ào một lần nữa khiến Mạc Hồng Quân bị dội thêm “gạch đá” vì đã bội bạc với tình cũ và con trai ruột của mình.

Chưa dừng lại ở đó, Kỳ Hân tiếp tục xoáy vào nỗi đau của bà mẹ trẻ khi tuyên bố: “Sau này nếu chúng tôi kết hôn, tôi sẽ nuôi dưỡng con trai anh như chính con ruột của mình vậy!”. Vì câu nói này, Kỳ Hân cũng bị “ném đá” không thương tiếc bởi sự giả tạo và dám tranh con của người khác.  

Cách đây không lâu, khi Ly Kute đăng tải hình ảnh của chính mình với nụ cười tươi cùng lời bình đầy ẩn ý: "Cây xanh thì lá cũng xanh. Mẹ sống hiền lành để đức cho con", thì vài hôm sau, Kỳ Hân cũng chia sẻ loạt hình ảnh con sâu đu mình trên cành cây xanh kèm những dòng trạng thái: "Tặng cành cây này cho những bạn gái, nhất là những cô gái có bụng tốt" hay "Cây xanh xanh thì lá cũng xanh, sâu đậu trên cành...".  Nhiều người nhận ra, Kỳ Hân đang hậm hực với Ly Kute.

Kỳ Hân đang hậm hực với tình cũ của Mạc Hồng Quân - ảnh 1 Kỳ Hân liên tục có những hành động bị cho là "đá xéo" Ly Kute.

Vào giữa tháng 3 vừa qua, Kỳ Hân cũng gây chú ý trên trang cá nhân khi bất ngờ tâm sự:"Nếu yêu hai người cùng một lúc, hãy chọn người thứ hai. Vì nếu bạn thật sự yêu người thứ nhất thì bạn đã không yêu thêm người thứ hai. Cũng như vậy, nếu đắn đo giữa đi và ở, tốt nhất bạn nên đi. Vì nếu bạn thực sự muốn ở lại, việc gì bạn phải đắn đo". 

Ai cũng biết Kỳ Hân đang “đá xéo” tình cũ của người yêu. Lần này, tiền đạo Than Quảng Ninh đã lên tiếng phản ứng "Viết luyên thuyên cái gì đấy?" kèm theo biểu tượng thể hiện sự không bằng lòng với bạn gái.

Trong khi Khánh Ly đã sinh con thiếu tháng, sức khỏe yếu, đứa trẻ mới chào đời lại phải chịu thiệt thòi khi không có người cha bên cạnh, thì Kỳ Hân lại vô tư cười cợt, lấy làm vui vẻ trên cuộc sống khó khăn của một bà mẹ đơn thân đã từng phải chịu đựng nhiều áp lực. Người ta nói Kỳ Hân, nói luôn cả Mạc Hồng Quân.

Từ khi bước vào những rắc rối tình ái, sự nghiệp của Mạc Hồng Quân có vẻ thụt lùi còn cấp độ ồn ào thị phi thì có chiều hướng tăng lên. Trong hoàn cảnh ấy, Kỳ Hân nên khôn ngoan, lặng im cùng người yêu vượt “bão” chứ không phải làm mình làm mẩy, hằn học, đố kỵ với tình cũ của người yêu, để rồi càng gây thêm sóng gió.

Kỳ Hân đẹp, Kỳ Hân cũng có tài nhưng những gì cô đang thể hiện khiến hình ảnh của Kỳ Hân càng ngày càng trở nên xấu xí trong mắt công chúng. Nếu không thay đổi, Kỳ Hân sẽ sớm bị người hâm mộ quay lưng, mất đi sự nghiệp đang lên và không chừng khiến cả anh chàng tuyển thủ đẹp trai cao chạy xa bay vì mệt mỏi.


Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng