Kỳ Hân tất bật chuẩn bị đám hỏi

TPO - Mới đây, những hình ảnh đời thường của người mẫu Kỳ Hân khi cô tự tay chuẩn bị đám hỏi với tiền đạo Mạc Hồng Quân khiến cư dân mạng xôn xao.

Kỳ Hân tất bật chuẩn bị đám hỏi - ảnh 1

Theo đó, cặp đôi Mạc Hồng Quân- Kỳ Hân đã dời ngày đám hỏi vào 15/6 chứ không phải 21/6 như thông báo trước đó. Và ngay từ hôm nay (14/6), mọi công tác chuẩn bị ở nhà gái đã sẵn sàng.

Kỳ Hân tất bật chuẩn bị đám hỏi - ảnh 2

Trong ảnh, Kỳ Hân diện trang phục giản dị với áo phông đen, quần đen, đi chân trần và tự tay chuẩn bị cho đám hỏi của mình.

Kỳ Hân tất bật chuẩn bị đám hỏi - ảnh 3
Kỳ Hân tất bật chuẩn bị đám hỏi - ảnh 4 Người mẫu 9x kiểm tra lại hai mẫu váy cưới, có thể cô sẽ mặc vào ngày mai.

Kỳ Hân tất bật chuẩn bị đám hỏi - ảnh 5

Nhiều người hâm mộ không nhận ra người mẫu Kỳ Hân khi cô không trang điểm cầu kỳ trong trang phục thường ngày. Có thể thấy, Kỳ Hân gầy và đen hơn.  

Kỳ Hân tất bật chuẩn bị đám hỏi - ảnh 6

Không gian lễ ăn hỏi được trang trí với gam màu chủ đạo là hồng và trắng.

Kỳ Hân tất bật chuẩn bị đám hỏi - ảnh 7

Có thể nói, Mạc Hồng Quân- Kỳ Hân là một trong những cặp đôi “tai tiếng” của showbiz Việt. Hai người công khai chuyện tình cảm từ 12/2015. Lúc này, chàng tiền đạo đội tuyển Than Quảng Ninh bị chỉ trích khá gay gắt khi bỏ rơi bạn gái cũ Ly Kute đang mang thai để đến bên tình mới.

Kỳ Hân tất bật chuẩn bị đám hỏi - ảnh 8 Tuy nhiên, không quan tâm dư luận, Mạc Hồng Quân- Kỳ Hân liên tục đăng những hình ảnh, chia sẻ tình cảm trên trang cá nhân. Chỉ sau 6 tháng, cặp đôi này đi đến quyết định “về chung một nhà”. Cho đến ngày hôm nay vẫn xuất hiện nhiều ý luồng ý kiến trái chiều xoay quanh chuyện tình Mạc Hồng Quân- Kỳ Hân nhưng dù sao fan hâm mộ của cả hai đều mong họ sẽ có một cuộc sống hôn nhân viên mãn.
Tổng hợp

Ảnh: Tri Thức Trẻ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng