Kỷ niệm 20 năm ca hát, ca sỹ hải ngoại Trường Vũ hát Tuý ca

TPO - Kỷ niệm 20 năm bước chân vào nghiệp cầm ca, vào tối 13/5 tại Cung văn hoá hữu nghị Hà Nội, ca sỹ hải ngoại nổi tiếng Trường Vũ sẽ thực hiện đêm nhạc mang tên Tuý Ca.

Kỷ niệm 20 năm ca hát, ca sỹ hải ngoại Trường Vũ hát Tuý ca  - ảnh 1  Ca sỹ Trường Vũ    
Ngoài việc thể hiện lại ca khúc Tuý ca đã đem lại tên tuổi trong dòng nhạc bolero cho Trường Vũ, đêm nhạc còn có sự kết hợp lần đầu tiên giữa Trường Vũ với danh ca Bảo Yến và sự thể hiện trở lại của cặp đôi Trường Vũ - Hạ Vy. Đây là đêm nhạc nằm trong chuỗi chương trình mang tên “Nhạc tình muôn thưở”, với sự góp mặt của nhiều ca sỹ nổi tiếng với dòng nhạc bolero trong nước và hải ngoại như khác như Phương Dung, Sơn Tuyền, Quang Lê, Mạnh Đình, Hoàng Châu, Hà My, Thu Hằng, Ngọc Sơn…. với những tuyệt phẩm song ca bolero như Tuyết lạnh, Không phải tại chúng mình (Quang Lê- Hà My), Nếu chúng mình cách trở… Ngoài các ca khúc nằm trong chương trình, các ca sỹ cũng sẽ thể hiện những ca khúc gắn với tên tuổi của mình theo yêu cầu của khán giả. Được biết đây là lần đầu tiên một chương trình ca nhạc quy tụ nhiều ca sỹ trong nước và hải ngoại cùng thể hiện các ca khúc bolero đã đi vào lòng người.

Đêm nhạc Túy ca cũng sẽ được thực hiện tiếp tại Nhà hát Hoà Bình (TPHCM) vào tối ngày 14/5 và tại Cung văn hoá Việt Tiệp- Hải Phòng vào tối 20/5.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng