Kỷ niệm 30 năm ngày cưới, NSND Quang Thọ làm đám cưới cho 2 con

TPO - Rất nhiều nghệ sỹ đã tới dự lễ cưới của 2 con NSND Quang Thọ là 2 ca sĩ Quang Tú - Quang Tùng diễn ra hôm 7/5.

Kỷ niệm 30 năm ngày cưới, NSND Quang Thọ làm đám cưới cho 2 con - ảnh 1 Ngày 7/5 tại Hà Nội diễn ra đám cưới cùng lúc của hai con trai NSND Quang Thọ, đó là Quang Tú - Anh Tuyết và Quang Tùng - Phương Thanh. Nhiều ngôi sao đã có mặt để chúc mừng NSND Quang Thọ.
Kỷ niệm 30 năm ngày cưới, NSND Quang Thọ làm đám cưới cho 2 con - ảnh 2 NSND Quang Thọ cho biết vì hai con trai có mong muốn tổ chức đám cưới vào năm 2015 nên gia đình đã tổ chức một buổi tiệc chung để bạn bè, người thân đến chúc phúc. 
Kỷ niệm 30 năm ngày cưới, NSND Quang Thọ làm đám cưới cho 2 con - ảnh 3 Ngày 7/5 cũng là ngày kỷ niệm 30 năm ngày cưới của NSND Quang Thọ và vợ Ngọc Thanh.
Kỷ niệm 30 năm ngày cưới, NSND Quang Thọ làm đám cưới cho 2 con - ảnh 4 Đến góp vui trong đám cưới có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng miền Bắc. Vợ chồng nhạc sĩ Anh Quân và ca sĩ Mỹ Linh sánh đôi đến dự đám cưới.
Kỷ niệm 30 năm ngày cưới, NSND Quang Thọ làm đám cưới cho 2 con - ảnh 5 Vợ chồng Mỹ Linh chụp ảnh cùng hai con NSND Quang Thọ.
Kỷ niệm 30 năm ngày cưới, NSND Quang Thọ làm đám cưới cho 2 con - ảnh 6 Vợ chồng nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền cũng sánh đôi tới dự đám cưới.
Kỷ niệm 30 năm ngày cưới, NSND Quang Thọ làm đám cưới cho 2 con - ảnh 7 Vợ chồng diễn viên Chiều Xuân tại đám cưới.
Kỷ niệm 30 năm ngày cưới, NSND Quang Thọ làm đám cưới cho 2 con - ảnh 8 Hai ca sĩ Ngọc Anh và Hà Hoài Thu tới chúc mừng người thầy của họ.
Kỷ niệm 30 năm ngày cưới, NSND Quang Thọ làm đám cưới cho 2 con - ảnh 9 Ca sĩ Tùng Dương ăn mặc cá tính tới tham dự đám cưới.
Kỷ niệm 30 năm ngày cưới, NSND Quang Thọ làm đám cưới cho 2 con - ảnh 10 Đích thân NSND Quang Thọ đã lên sân khấu để hát mừng đám cưới của hai cậu con trai.
Kỷ niệm 30 năm ngày cưới, NSND Quang Thọ làm đám cưới cho 2 con - ảnh 11 Ca sĩ Khánh Linh cũng tham dự một tiết mục để góp vui cho đám cưới.
Kỷ niệm 30 năm ngày cưới, NSND Quang Thọ làm đám cưới cho 2 con - ảnh 12 Quan viên hai họ uống mừng hạnh phúc của hai đôi trẻ.
Ảnh: Việt Khôi

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng