Kylie Jenner được bạn trai tặng Rolls Royce mừng sinh nhật xa hoa

TPO - Em út nhà Kardashian vừa trở thành “nữ hoàng” trong đêm tiệc mừng sinh nhật 21 tuổi. Cô được bạn trai Travis Scott tặng cho hẳn một chiếc xe ô tô Rolls Royce cổ đời những năm 50.

Cô út nhà Kardashian được bạn trai tặng Rolls Royce trong tiệc sinh nhật xa hoa - ảnh 1 Kylie và bạn trai Travis Scott có với nhau con chung là bé gái Stormi hiện được hơn 6 tháng tuổi.
Cô út nhà Kardashian được bạn trai tặng Rolls Royce trong tiệc sinh nhật xa hoa - ảnh 2 Sáng ngày sinh nhật, em út nhà Kardashian vỡ òa vui sướng khi trông thấy món quà đắt đỏ bạn trai tặng là hẳn một chiếc xe ô tô cổ đời những năm 50.
Cô út nhà Kardashian được bạn trai tặng Rolls Royce trong tiệc sinh nhật xa hoa - ảnh 3 Cô nàng tạo dáng bên món quà bạn trai tặng.
Cô út nhà Kardashian được bạn trai tặng Rolls Royce trong tiệc sinh nhật xa hoa - ảnh 4 Cô nàng giàu có nhà Kardashian cũng vừa khoe loạt ảnh tình tứ bên bạn trai Travis Scott trong tiệc sinh nhật xa hoa được tổ chức mới đây.
Cô út nhà Kardashian được bạn trai tặng Rolls Royce trong tiệc sinh nhật xa hoa - ảnh 5 Kylie diện jumpsuit lấp lánh ôm sát tạo dáng bên người yêu.
Cô út nhà Kardashian được bạn trai tặng Rolls Royce trong tiệc sinh nhật xa hoa - ảnh 6 Không gian màu hồng lung linh trong tiệc sinh nhật của Kylie Jenner.
Cô út nhà Kardashian được bạn trai tặng Rolls Royce trong tiệc sinh nhật xa hoa - ảnh 7 Cô út nhà Kardashian vừa được tạp chí Forbes bình chọn là một trong những nữ tỉ phú trẻ nhất của nước Mỹ, vì vậy Kylie tổ chức sinh nhật xa hoa cũng không phải điều lạ lẫm.
Cô út nhà Kardashian được bạn trai tặng Rolls Royce trong tiệc sinh nhật xa hoa - ảnh 8 Chiếc bánh kem màu hồng có gắn nhiều búp bê.
Cô út nhà Kardashian được bạn trai tặng Rolls Royce trong tiệc sinh nhật xa hoa - ảnh 9
Cô út nhà Kardashian được bạn trai tặng Rolls Royce trong tiệc sinh nhật xa hoa - ảnh 10 Các khách mời mặc đồng phục có in hình Kylie trên bìa tạp chí Forbes.
Cô út nhà Kardashian được bạn trai tặng Rolls Royce trong tiệc sinh nhật xa hoa - ảnh 11
Cô út nhà Kardashian được bạn trai tặng Rolls Royce trong tiệc sinh nhật xa hoa - ảnh 12 Kylie Jenner vừa khoe ảnh chụp cùng cha Bruce Jenner giờ đã chuyển giới thành Caitlyn Jenner bên bạn gái tin đồn Sophia Hutchins.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng