Lã Thanh Huyền váy xẻ sâu gợi cảm dự tiệc sinh nhật Huyền My

TPO - Nữ diễn viên mặc váy xẻ sâu, khoe vòng một gợi cảm khi tới dự tiệc sinh nhật sớm của Á hậu Huyền My cuối tuần qua.
Lã Thanh Huyền váy xẻ sâu gợi cảm dự tiệc sinh nhật Huyền My - ảnh 1 Cuối tuần vừa qua, Á hậu Huyền My đã có buổi tiệc sinh nhật sớm đấy ý nghĩa bên gia đình và những người bạn thân thiết.
Lã Thanh Huyền váy xẻ sâu gợi cảm dự tiệc sinh nhật Huyền My - ảnh 2 Mặc dù còn vài ngày mới tới sinh nhật chính thức, nhưng Á hậu Huyền My đã tổ chức một buổi tiệc sinh nhật sớm để chung vui cùng gia đình và những người bạn thân thiết do bận rộn công việc.
Lã Thanh Huyền váy xẻ sâu gợi cảm dự tiệc sinh nhật Huyền My - ảnh 3 Có mặt trong buổi tiệc sinh nhật của Huyền My là bố mẹ của Á hậu. Đặc biệt, trong bữa tiệc Á hậu còn tự hào khoe cậu em trai kém cô 8 tuổi với tên thân mật gọi ở nhà là Be. Em trai của Huyền My có vẻ ngoài đẹp trai lãng tử của các chàng trai Hàn Quốc.
Lã Thanh Huyền váy xẻ sâu gợi cảm dự tiệc sinh nhật Huyền My - ảnh 4 Huyền My tâm sự cô và em trai rất thân thiết mặc dù cách nhau tới 8 tuổi nhưng cậu bé tỏ ra là người rất chững chạc và thường bảo vệ, an ủi chị gái những lúc buồn hay gặp chuyện không hay.
Lã Thanh Huyền váy xẻ sâu gợi cảm dự tiệc sinh nhật Huyền My - ảnh 5 Đến chung vui với Huyền My trong ngày sinh nhật là những người bạn thân thiết với cô như diễn viên Lã Thanh Huyền. Nữ diễn viên diện váy ánh kim, khoe vòng một đầy đặn, gợi cảm.
Lã Thanh Huyền váy xẻ sâu gợi cảm dự tiệc sinh nhật Huyền My - ảnh 6 Lã Thanh Huyền và Huyền My là hai chị em vô cùng thân thiết ngoài cuộc sống.
Lã Thanh Huyền váy xẻ sâu gợi cảm dự tiệc sinh nhật Huyền My - ảnh 7 Lã Thanh Huyền và Huyền My vui vẻ chụp ảnh cùng mẹ của Á hậu. Mẹ của Huyền My có tính cách rất trẻ trung nên cũng rất thân thiết với những người bạn của cô.
Lã Thanh Huyền váy xẻ sâu gợi cảm dự tiệc sinh nhật Huyền My - ảnh 8 Nhạc sĩ Dương Trường Giang tới chúc mừng sinh nhật Á hậu.
Lã Thanh Huyền váy xẻ sâu gợi cảm dự tiệc sinh nhật Huyền My - ảnh 9 Hai chị em cựu siêu mẫu Hạ Vy và nhà thiết kế Kenny Thái là những người bạn rất thân thiết với Á hậu Huyền My.
Lã Thanh Huyền váy xẻ sâu gợi cảm dự tiệc sinh nhật Huyền My - ảnh 10 Vốn là một cô gái cá tính và năng động nên trong buổi tiệc sinh nhật, Á hậu Huyền My đã tổ chức những trò chơi vô cùng tinh nghịch, vui nhộn để khuấy động không khí. Á hậu không ngần ngại pha trò hay tham gia các trò chơi để ‘quậy hết cỡ’ trong ngày vui của mình.
Lã Thanh Huyền váy xẻ sâu gợi cảm dự tiệc sinh nhật Huyền My - ảnh 11 Kết thúc buổi tiệc sinh nhật như thường lệ là màn chát bánh kem ‘lầy lội’ của Huyền My lên mặt các khách mời. Là những người bạn thân thiết và hiểu cá tính của Huyền My nên hầu hết các vị khách của buổi tiệc đều hào hứng hưởng ứng khiến không khí càng thêm sôi động, vui nhộn.
Lã Thanh Huyền váy xẻ sâu gợi cảm dự tiệc sinh nhật Huyền My - ảnh 12 Chính thức bước vào tuổi 24 và cũng là 4 năm sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu Việt Nam 2014, Huyền My ngày càng xinh đẹp, trưởng thành và đạt được nhiều dấu ấn thành công trong sự nghiệp.
Lã Thanh Huyền váy xẻ sâu gợi cảm dự tiệc sinh nhật Huyền My - ảnh 13 Năm qua, bộ phim điện ảnh đầu tay của Huyền My hợp tác với Myanmar chính thức ra mắt, nhận được những phản hồi tích cực. Bên cạnh đó, Huyền My cũng bắt đầu có những nền móng vững chắc cho việc chuẩn bị xuất hiện với vai trò là một Biên tập viên – MC của đài truyền hình Việt Nam.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá