Lady Gaga bất ngờ hủy hôn ước

TPO - Theo Dailymail, Lady Gaga và bạn trai Taylor Kinney quyết định huỷ hôn ước và nói lời chia tay sau 5 năm mặn nồng.

Lady Gaga bất ngờ hủy hôn ước - ảnh 1 Cặp đôi thuở còn mặn nồng
Nữ danh ca 30 tuổi và bạn trai là diễn viên Taylor Kinney, 35 tuổi đã nói lời chia tay vào đầu tháng này, theo trang TMZ. Lý do của cuộc chia tay là vì họ không có thời gian dành cho nhau bởi thường xuyên xa cách. Cặp đôi cũng hủy bỏ hôn ước. Đại diện của Lady Gaga và Taylor Kinney chưa đưa ra bình luận nào.

Theo một nguồn tin từ trang People, thời gian vừa qua, Taylor Kinney thường xuyên phải làm việc ở Chicago để quay loạt phim truyền hình Chicago Fire. Trong khi đó, Lady thì sống chủ yếu ở Malibu, Mỹ và cô cũng thường xuyên lưu diễn vòng quanh thế giới. Khoảng cách chính là nguyên nhân chính và là điều mà cặp đôi không thể giải quyết được.

Cặp đôi gặp nhau lần đầu tiên trên trường quay MV You and I năm 2011. Họ nhanh chóng hẹn hò vài tháng sau đó. Họ đã từng chia tay vào năm 2012 và nối lại tình xưa một thời gian ngắn sau đó.

Lady Gaga bất ngờ hủy hôn ước - ảnh 2 Chiếc nhẫn đính hôn nam diễn viên trao cho Lady Gaga vào đúng dịp Valentine 2015
Nam tài tử Taylor Kinney ngỏ lời cầu hôn Lady Gaga vào ngày Valentine năm 2015. Từ đó, họ thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện cùng nhau. 

Tại Lễ trao giải Quả Cầu Vàng năm nay, Taylor Kinney không xuất hiện và Lady Gaga giải thích anh muốn báo giới tập trung vào hôn thê của mình hơn.

Sau khi chia tay người yêu, Lady Gaga đi nghỉ ở Cabo San Lucas, Mexico cùng bạn bè. Cô không còn đeo nhẫn đính hôn.

Theo Dailymail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá