Lady Gaga gây sốc với tóc xanh lét và đầu cây thông Noel

TPO - Không khí Giáng Sinh đang đến rất gần và ‘Mẹ quái vật’ lại tiếp tục khiến fan ngỡ ngàng với gu thời trang khác người của mình.

Lady Gaga gây sốc với tóc xanh lét và đầu cây thông Noel

> Lady Gaga lại diện trang phục quái dị đến Nhật Bản

Trong chương trình Jingle Bell Ball mới diễn ra vừa qua của đài FM, nữ ca sĩ quái chiêu Lady Gaga đã tiếp tục gây sự chú ý khi xuất hiện với bộ trang phục sặc sỡ đậm chất Giáng Sinh.

Lady Gaga gây sốc với tóc xanh lét và đầu cây thông Noel - ảnh 1

Nữ ca sĩ Applause đã đội nguyên một lùm cây thông lên trên đầu cùng với mái tóc màu xanh lá cây vô cùng nổi bật. Các fan ruột của Gaga tỏ ra rất thích thú trước việc thần tượng luôn giữ được gu thẩm mỹ không ‘đụng hàng’ với bất kỳ nghệ sĩ nào.

Lady Gaga gây sốc với tóc xanh lét và đầu cây thông Noel - ảnh 2
Lady Gaga gây sốc với tóc xanh lét và đầu cây thông Noel - ảnh 3
Lady Gaga gây sốc với tóc xanh lét và đầu cây thông Noel - ảnh 4
Lady Gaga gây sốc với tóc xanh lét và đầu cây thông Noel - ảnh 5

Trước đó, Lady Gaga cũng bị bắt gặp trên đường phố London với bộ trang phục sặc sỡ và sexy không kém khi đang rời khách sạn Langham ở London để tới biểu diễn tại chương trình . Mặc dù thời tiết khá lạnh nhưng cô nàng vẫn không ngần ngại diện trang phục hở hang.

Lady Gaga gây sốc với tóc xanh lét và đầu cây thông Noel - ảnh 6

Không dừng lại ở đó, bộ trang phục thứ ba trong ngày của Lady cũng rất đặc biệt. Trong buổi concert Jingle Bell Ball, Lady Gaga tiếp tục thu hút mọi ánh nhìn bởi kiểu tóc bện thừng màu bạch kim dài ngoằng của mình. Quả thực Gaga đã rất biết cách làm cho công chúng phải nhớ đến mình mỗi khi xuất hiện.

Lady Gaga gây sốc với tóc xanh lét và đầu cây thông Noel - ảnh 7

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá