Lady Gaga lộ ảnh nhợt nhạt kém sắc khi chưa photoshop

TPO - Một loạt bức ảnh 'mộc' của nữ ca sĩ 'quái chiêu' Lady Gaga vừa được tiết lộ cho thấy đây không phải là một trường hợp ngoại lệ trở nên xấu xí khi chưa chỉnh sửa photoshop

Lady Gaga lộ ảnh nhợt nhạt kém sắc khi chưa photoshop - ảnh 1 Mới đây, một số bức hình thời trang của Lady Gaga chưa chỉnh sửa bị rò rỉ và phát tán trên Internet đã "gây bão" cộng đồng mạng vì nhan sắc khó tin của thần tượng.
Lady Gaga lộ ảnh nhợt nhạt kém sắc khi chưa photoshop - ảnh 2 Nữ ca sĩ quái chiêu đẹp lộng lẫy với bức hình thời trang chụp cho thương hiệu Versace được chỉnh sửa kỹ càng.
Lady Gaga lộ ảnh nhợt nhạt kém sắc khi chưa photoshop - ảnh 3 Còn trong những tấm ảnh bị phát tán thì Lady Gaga thực sự khiến người hâm mộ bất ngờ vì gương mặt nhợt nhạt, thiếu sức sống.
Lady Gaga lộ ảnh nhợt nhạt kém sắc khi chưa photoshop - ảnh 4 Có thể nhận thấy dễ dàng rằng nhan sắc của Lady Gaga trong loạt hình "xuống mã" rất nghiêm trọng. Điều này chứng tỏ trước từ trước đến nay cô nàng đã sử dụng quá nhiều công nghệ chỉnh sửa ảnh để trở nên đẹp hoàn hảo hơn.
Lady Gaga lộ ảnh nhợt nhạt kém sắc khi chưa photoshop - ảnh 5 Tờ DailyMail nhận định, ắt hẳn Lady Gaga sẽ không thể tươi cười vui vẻ khi biết những shoot hình xấu xí này của mình đang bị phát tán tràn lan trên mạng và trở thành chủ đề bàn tán của mọi người.
Lady Gaga lộ ảnh nhợt nhạt kém sắc khi chưa photoshop - ảnh 6
Lady Gaga lộ ảnh nhợt nhạt kém sắc khi chưa photoshop - ảnh 7 Là một nữ nghệ sĩ đang có tầm ảnh hưởng lớn trên thế giới nên việc các hãng thời trang danh tiếng mời cô chụp ảnh quảng cáo là việc hoàn toàn bình thường.
Lady Gaga lộ ảnh nhợt nhạt kém sắc khi chưa photoshop - ảnh 8 Bên cạnh đó, nữ ca sĩ "Applause" còn bị tố sử dụng nước lãng phí để thực hiện MV G.U.Y mới trong khi bang California đang phải hứng chịu trận hạn hán rất lớn. Tuy nhiên Lady Gaga đã lên tiếng phủ nhận nguồn thông tin này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá