Lady Gaga mặc thời trang 'dị' giữa trời rét

TPO - ‘Mẹ quái vật’ tiếp tục khiến người hâm mô phải bất ngờ trước gu thời trang khác người và thiếu vải của cô trong khi thời tiết tại Mỹ đang lạnh cóng.

Mới đây, Lady Gaga đã bị lọt vào ống kính của các tay săn ảnh khi đang trên đường ra ngoài ăn tối trên tại New York. Thời điểm đó nhiệt độ tại Mỹ ở dưới 0 độ C nhưng Lady Gaga vẫn thản nhiên 'thả rông' ngực với bộ trang phục hở hang.

Lady Gaga mặc thời trang 'dị' giữa trời rét - ảnh 1
Lady Gaga mặc thời trang 'dị' giữa trời rét - ảnh 2
Nữ ca sĩ Born This Way không chỉ gây chú ý với bộ cánh ‘mát mẻ’ khi thời tiết đang giá lạnh mà còn thu hút sự quan tâm của mọi người xung quang bằng mái tóc bạch kim dài chấm gót và chiếc vòng trên đầu giống hệt thổ dân da đỏ.

 

Lady Gaga mặc thời trang 'dị' giữa trời rét - ảnh 3
Lady Gaga mặc thời trang 'dị' giữa trời rét - ảnh 4
Lady Gaga mặc thời trang 'dị' giữa trời rét - ảnh 5
Thời gian gần đây Lady Gaga có vẻ khá chuộng style gợi cảm giữa trời đông này khi cô liên tục ăn mặc sexy khi xuống phố.

 

Lady Gaga mặc thời trang 'dị' giữa trời rét - ảnh 6
Năm 2013 là một năm không mấy khởi sắc với Gaga khi album mới Artpop dù được đầu tư và quảng bá hoành tráng với không ít hình ảnh nude gợi cảm vẫn thất bại về doanh thu nhưng bù lại chuyện tình cảm của cô và bạn trai – nam diễn viên Taylor Kinney lại khá ‘thuận buồm xuôi gió’ bất chấp nhiều tin đồn rằng cặp đôi đã chia tay.

 

Lady Gaga mặc thời trang 'dị' giữa trời rét - ảnh 7 

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá