Lady Gaga sặc sỡ như 'tắc kè hoa', dắt chó dạo phố

TPO - Nữ ca sĩ quái chiêu đã làm náo loạn cả một khu phố bằng việc mặc những bộ trang phục "độc nhất vô nhị" khi dắt chó đi dạo ở Manchester.

Lady Gaga sặc sỡ như 'tắc kè hoa', dắt chó dạo phố - ảnh 1 Mới đây, Lady Gaga đã bị các tay săn ảnh bắt gặp khi đang dắt chó đi dạo ở Manchester trong bộ trang phục vô cùng kỳ quái.
Lady Gaga sặc sỡ như 'tắc kè hoa', dắt chó dạo phố - ảnh 2 Nữ ca sĩ đội mũ bảo hiểm và diện một chiếc áo cánh dơi sặc sỡ như tắc kè hoa.
Lady Gaga sặc sỡ như 'tắc kè hoa', dắt chó dạo phố - ảnh 3 Lady Gaga được biết là một người rất yêu động vật, đặc biệt là chú chó Asia. Chú cún cưng này luôn được cô cưng chiều và dành hẳn một chế độ chăm sóc đặc biệt.
Lady Gaga sặc sỡ như 'tắc kè hoa', dắt chó dạo phố - ảnh 4 Sau đó, giọng ca "Applause" lại tiếp tục thay một bộ đồ khác không kém phần hoành tráng.
Lady Gaga sặc sỡ như 'tắc kè hoa', dắt chó dạo phố - ảnh 5
Lady Gaga sặc sỡ như 'tắc kè hoa', dắt chó dạo phố - ảnh 6 Ngôi sao nhạc Pop còn giơ cao tay để khoe hình xăm thứ 17 mới toanh của mình.
Lady Gaga sặc sỡ như 'tắc kè hoa', dắt chó dạo phố - ảnh 7 Gần bả vai trái của người đẹp cũng có một hình xăm "bàn tay quái vật" ấn tượng.
Lady Gaga sặc sỡ như 'tắc kè hoa', dắt chó dạo phố - ảnh 8 Sự xuất hiện của Gaga và chú chó làm náo loạn cả một khu phố, thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ.
Lady Gaga sặc sỡ như 'tắc kè hoa', dắt chó dạo phố - ảnh 9 Lady Gaga vẫn khẳng định độ "dị" không ai có thể soán ngôi được của mình trong làng giải trí.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá