Lại Hương Thảo bắt đầu tỏa sắc tại Miss World

TPO - Sau những ngày đầu chưa có nhiều hoạt động nổi bật, đại diện Việt Nam đã để lại những ấn tượng khá tốt về vẻ ngoài xinh đẹp và tự tin trong lễ chào mừng khai mạc Miss World 2013 mới diễn ra.

Lại Hương Thảo bắt đầu tỏa sắc tại Miss World

Đến với Miss World với tư cách là Hoa khôi thể thao 2012, Lại Hương Thảo được cho là một lựa chọn an toàn. Tuy nhiên, trong những ngày vừa qua cô có vẻ vẫn chưa nhận được sự ủng hộ và động viên về tinh thần của những người hâm mộ ở quê nhà.

Với chiều cao có phần hạn chế và nhan sắc không thực sự nổi bật, Lại Hương Thảo bị cho rằng sẽ không mang lại thành tích gì cho Việt Nam tại sân chơi nhan sắc lớn nhất thế giới năm nay.

Tuy nhiên, nếu nhìn nhận một cách khách quan, các ứng viên của Việt Nam tại sân chơi Miss World các năm gần đây đều sở hữu chiều cao ấn tượng và nhan sắc khá nổi bật nhưng cũng rất chật vật trong việc mang về một giải phụ chứ chưa nói đến lọt vào những top cao của cuộc thi.

Bên cạnh đó, chiều cao 1m68 mà theo thông báo gần đây là 1m70 cũng không phải là quá kém cạnh so với các thí sinh ở khu vực châu Á, bởi hầu hết các người đẹp đều chỉ xấp xỉ trên dưới 1m70, thậm chí người đẹp Hồng Kông cũng chỉ cao 1m63.

Bởi vậy, những định kiến và chỉ trích đối với Hương Thảo tại thời điểm cuộc thi chưa có bất cứ một hoạt động chính thức nào có vẻ là quá khắt khe, bởi dẫu sao cô cũng đại diện cho nhan sắc Việt Nam tại cuộc thi năm nay.

Những ngày vừa qua khi xuất hiện tại Indonesia để tham gia cuộc thi, Lại Hương Thảo được cho là quá giản dị và không có gì nổi bật trong phong cách thời trang mỗi khi xuất hiện trước ống kính.

Tuy nhiên, trong buổi lễ chào mừng khai mạc Miss World 2013 diễn ra ngày 8/9, đại diện Việt Nam đã tự tin khoe sắc và tỏa sáng trên sân khấu.

Cô diện bộ váy dạ hội màu đỏ đậm khoe vòng một gợi cảm và quý phái, kết hợp với kiểu búi tóc đơn giản nhưng rất sang trọng. Lại Hương Thảo di chuyển rất uyển chuyển và tươi tắn trên sân khấu khi bước ra sân khấu cùng các thí sinh để chào khán giả.

Trong phần diện trang phục dân tộc, Hương Thảo chọn thiết kế khác so với thiết kế không nhận được nhiều sự ủng hộ đã từng được giới thiệu trên báo chí trước đó. Bộ trang phục dân tộc này có vẻ hợp lý hơn và nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả.

Miss World 2013 mới chỉ bắt đầu các hoạt động đầu tiên và Hương Thảo còn rất nhiều cơ hội để thể hiện bản thân mình. Việc cho rằng cô sẽ thất bại tại cuộc thi năm nay có vẻ vẫn còn là quá sớm, dẫu vẫn biết rằng tìm kiếm một giải thưởng ở sân chơi nhan sắc này là quá khó khăn.

Thay cho việc 'ném đá' một cách vô cớ, nên chăng hãy cổ vũ và động viên tinh thần cho Hương Thảo để cô thể hiện mình tốt nhất ở cuộc thi và gây ấn tượng về một hình ảnh Việt Nam đậm bản sắc văn hóa dân tộc, thay vì đặt nặng việc phải giành được giải thưởng.

Một số hình ảnh Hương Thảo rạng rỡ trong đêm khai mạc Miss World 2013:

Lại Hương Thảo bắt đầu tỏa sắc tại Miss World - ảnh 1
Lại Hương Thảo bắt đầu tỏa sắc tại Miss World - ảnh 2
Lại Hương Thảo bắt đầu tỏa sắc tại Miss World - ảnh 3
Lại Hương Thảo bắt đầu tỏa sắc tại Miss World - ảnh 4
Lại Hương Thảo bắt đầu tỏa sắc tại Miss World - ảnh 5
Lại Hương Thảo bắt đầu tỏa sắc tại Miss World - ảnh 6
Lại Hương Thảo bắt đầu tỏa sắc tại Miss World - ảnh 7
Lại Hương Thảo bắt đầu tỏa sắc tại Miss World - ảnh 8
Lại Hương Thảo bắt đầu tỏa sắc tại Miss World - ảnh 9
Lại Hương Thảo bắt đầu tỏa sắc tại Miss World - ảnh 10

Duy Nam
Ảnh: GB, MW

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá