Lại Hương Thảo ra sân bay từ 4h sáng đi thi Miss World

TPO - Sáng hôm nay, ngày 3/9/2013, Lại Hương Thảo, đại diện VN tại Hoa hậu thế giới 2013 đã chính thức lên đường bay sang Bali- Indonesia để bắt đầu cuộc thi trong gần một tháng.

Lại Hương Thảo ra sân bay từ 4h sáng đi thi Miss World

Do đã có kinh nghiệm từ cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2012 nên Hương Thảo cùng đại diện Elite VN xếp đồ khá nhanh và thành thạo. Cô đem theo nhiều đồ trang sức để phối hợp với những bộ dạ hội lộng lẫy của hai nhà thiết kế Hoàng Hải và Quỳnh Paris.

Đến sân bay từ 4h sáng để làm thủ tục cho chuyến bay, dù còn sớm nhưng cô vẫn được nhiều khách hàng Việt Nam tại sân bay nhận ra và mỉm cười vẫy chào đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu thế giới.

Cô cũng nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của VNA trong chuyến bay này. Dù còn rất sớm nhưng Hương Thảo cũng đã nhận được nhiều nhắn tin và cuộc gọi từ gia đình, bạn bè và người yêu quý để chúc cô lên đường mạnh khoẻ, thành công.

Giám đốc công ty Elite Vietnam, bà Thuý Nga đã đưa cô ra sân bay để giúp cô làm thủ tục và dặn dò thêm những kinh nghiệm trong cuộc thi. Vốn xuất thân từ một vận động viên nên Hương Thảo có thể lực và tinh thần khá vững vàng, lạc quan và tự tin lên đường đến với cuộc thi.

Một số hình ảnh Lại Hương Thảo lên đường đến với Miss World 2013:

Lại Hương Thảo ra sân bay từ 4h sáng đi thi Miss World - ảnh 1
Lại Hương Thảo ra sân bay từ 4h sáng đi thi Miss World - ảnh 2
Lại Hương Thảo ra sân bay từ 4h sáng đi thi Miss World - ảnh 3
Lại Hương Thảo ra sân bay từ 4h sáng đi thi Miss World - ảnh 4
Lại Hương Thảo ra sân bay từ 4h sáng đi thi Miss World - ảnh 5
Lại Hương Thảo ra sân bay từ 4h sáng đi thi Miss World - ảnh 6

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá