Lại Hương Thảo tươi rói dù mới trượt giải Miss Sport

TPO - Đại diện Việt Nam chia sẻ một số bức ảnh 'tự sướng' vô cùng tươi tắn và tinh nghịch bên thí sinh các nước trong một hoạt động ngoại khóa.

Lại Hương Thảo tươi rói dù mới trượt giải Miss Sport

Mới đây, thông tin do công ty Elite gửi về cho biết đại diện Việt Nam Lại Hương Thảo không có tên trong danh sách những người đẹp sẽ tranh tài tại phần thi phụ Người đẹp thể thao, dù trước đó cô đã có sự chuẩn bị rất kỹ càng cho phần thi này.

Không chỉ Hương Thảo mà không có một đại diện nào tới từ châu Á lọt vào danh sách những thí sinh của phần thi Miss Sport.

Trong phần thi Top Beach cũng chỉ có ba người đẹp châu Á lọt vào danh sách những thí sinh tranh giải là Indonesia, Trung Quốc và Phillipines.

Mặc dù không có tên trong danh sách những thí sinh tranh giải nhưng Hương Thảo vẫn giữ được tinh thần vững vàng để tham gia cổ vũ cho các thí sinh trong phần thi này.

Cô mới chia sẻ trên tráng cá nhân của mình một số hình ảnh 'tự sướng' rất nhí nhảnh cùng các bạn thi. Theo đó, Hương Thảo ở đội vàng và tất cả đều mặc đồng phục áo phông màu vàng rất rực rỡ, họ còn vẻ hình ngôi sao trên mặt để thể hiện tinh thần đồng đội.

Cuộc thi Miss World 2013 mới chỉ bắt đầu vào những chặng đầu tiên với đêm khai mạc diễn ra hôm 8/9, tuy nhiên bị chê là tẻ nhạt với sân khấu sơ sài và kịch bản nhạt nhẽo.

Đêm chung kết cuộc thi cũng đã phải dời địa điểm tổ chức do gặp phải những phản đối gay gắt của các tổ chức Hồi giáo cực đoan. Phần thi bikini vì thế cũng chỉ được tổ chức chớp nhoáng và trong phòng kín.

Một số hình ảnh mới của Hương Thảo trong phần thi Miss Sport:

Lại Hương Thảo tươi rói dù mới trượt giải Miss Sport - ảnh 1
Lại Hương Thảo tươi rói dù mới trượt giải Miss Sport - ảnh 2
Lại Hương Thảo tươi rói dù mới trượt giải Miss Sport - ảnh 3
Lại Hương Thảo tươi rói dù mới trượt giải Miss Sport - ảnh 4
Lại Hương Thảo tươi rói dù mới trượt giải Miss Sport - ảnh 5

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá