Lại nóng vụ hở bạo trong MV mới của Tóc Tiên

TPO - Bộ trang phục kết hợp với vũ đạo của Tóc Tiên trong sản phẩm âm nhạc mới khiến người nhìn không tránh khỏi cảm giác "đỏ mặt".

Lại nóng vụ hở bạo trong MV mới của Tóc Tiên - ảnh 1
Lại nóng vụ hở bạo trong MV mới của Tóc Tiên - ảnh 2 Tóc Tiên vừa mới đây lại tiếp tục trở thành tâm điểm của dư luận sau khi MV mới của cô ra mắt công chúng vào hôm 25/1qua (Ảnh: FBNV)
Lại nóng vụ hở bạo trong MV mới của Tóc Tiên - ảnh 3  
Lại nóng vụ hở bạo trong MV mới của Tóc Tiên - ảnh 4 Lí do là bởi bộ trang phục của nữ ca sĩ trong sản phẩm âm nhạc mới "không được lòng người" vì hở bạo đến phản cảm. Ảnh: FBNV).
Lại nóng vụ hở bạo trong MV mới của Tóc Tiên - ảnh 5
Lại nóng vụ hở bạo trong MV mới của Tóc Tiên - ảnh 6Do đó, khi Tóc Tiên sử dụng bộ trang phục trên để thể hiện những màn vũ đạo "đốt mắt" lại càng khiến người xem "nhức mắt" hơn. Ảnh: Cắt từ MV
Lại nóng vụ hở bạo trong MV mới của Tóc Tiên - ảnh 7  
Lại nóng vụ hở bạo trong MV mới của Tóc Tiên - ảnh 8 Cùng với các góc quay, bộ trang phục của nữ ca sĩ lại càng "mất điểm" hơn nữa trong mắt người hâm mộ (Ảnh: Cắt từ MV).
Lại nóng vụ hở bạo trong MV mới của Tóc Tiên - ảnh 9  
Lại nóng vụ hở bạo trong MV mới của Tóc Tiên - ảnh 10 Kết hợp với ánh sáng và không gian trong MV, một số ý kiến cho rằng, nếu đưa những hình ảnh này lên mạng mà không giải thích trước rằng đó là sản phẩm âm nhạc thì nhiều người sẽ hiểu nhầm rằng đây là hình ảnh ở một vũ trường hay trang hình ảnh khiêu dâm (Ảnh: Cắt từ MV).
Lại nóng vụ hở bạo trong MV mới của Tóc Tiên - ảnh 11
Lại nóng vụ hở bạo trong MV mới của Tóc Tiên - ảnh 12 Đây không phải lần đầu Tóc Tiên vướng phải làn sóng chỉ trích của người hâm mộ vì ăn mặc "thiếu vải". Trước đó, vào đầu tháng 4/2018 cô nàng cũng gây ra nhiều tranh cãi khi khán giả cho rằng hình ảnh trong MV "GIây phút tuyệt vời" của cô quá phản cảm và "khoe thân hơn là khoe giọng hát".
Lại nóng vụ hở bạo trong MV mới của Tóc Tiên - ảnh 13 Hay bị chỉ trích vì diện váy xuyên thấu, mỏng manh gần như để lộ trọn vẹn vòng 1 trên thảm đỏ sự kiện.
Lại nóng vụ hở bạo trong MV mới của Tóc Tiên - ảnh 14
Lại nóng vụ hở bạo trong MV mới của Tóc Tiên - ảnh 15  
Không thể phủ nhận rằng Tóc Tiên hiện đang là một trong những ca sĩ sở hữu thân hình nóng bỏng nhất showbiz Việt hiện nay. Tuy nhiên, việc nữ ca sĩ thường xuyên diện những thiết kế gợi cảm và cắt xẻ táo bạo đã khiến cho nhiều người không khỏi "nhức mắt" khó chịu.
Lại nóng vụ hở bạo trong MV mới của Tóc Tiên - ảnh 16  
Lại nóng vụ hở bạo trong MV mới của Tóc Tiên - ảnh 17

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng