Lại Thanh Hương giành giải Trang phục dân tộc đẹp nhất ở Miss All Nations

TPO - Bộ trang phục dân tộc lấy ý tưởng từ vương bào hoàng gia của nhà thiết kế Tuấn Hải đã giúp Lại Thanh Hương chiến thắng tại chung kết Miss All Nations.

Hôm 26/9, chung kết Miss All Nations – Hoa hậu các quốc gia 2016 đã được diễn ra tại Nam Kinh, Trung Quốc với sự tranh tài của 42 người đẹp từ khắp các quốc gia. Đại diện Việt Nam là Siêu mẫu Lại Thanh Hương đã vinh dự chiến thắng giải trang phục dân tộc đẹp nhất. Trước đó, chân dài gốc Hải Phòng cũng đã xuất sắc lọt top 12 người đẹp mới tại đêm gala.

Lại Thanh Hương giành giải Trang phục dân tộc đẹp nhất ở Miss All Nations - ảnh 1 Top 3 của cuộc thi Miss All Nations 2016.
Lại Thanh Hương giành giải Trang phục dân tộc đẹp nhất ở Miss All Nations - ảnh 2 Lại Thanh Hương khoe sắc cùng thí sinh các nước.
Đại diện đến từ Latvia may mắn trởi thành Hoa hậu các quốc gia, Á hậu 1 và 2 Thuộc về Úc và Brazil.

Dù không đạt thành tích cao đại đấu trường sắc đẹp quốc tế này, nhưng Lại Thanh Hương đã gây ấn tượng lớn với khán giả Việt và các quốc gia khác bằng những màn trình diễn vô cùng ấn tượng.

Là một trong số ít thí sinh được chọn diễn tiết mục tài năng trong đêm chung kết, Lại Thanh Hương vô cùng tự hào khi mang hình ảnh áo dài trắng và điệu múa nón dân tộc đến với khán giả quốc tế. Sau cuộc thi, Lại Thanh Hương hiện đã về đến Việt Nam sau hơn 1 tháng chinh chiến. 

Lại Thanh Hương giành giải Trang phục dân tộc đẹp nhất ở Miss All Nations - ảnh 3 Cô giành giải phụ 'Trang phục dân tộc đẹp nhất'.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá