Lại Thanh Hương khoe đường cong sexy đón năm tuổi

TPO - Không chọn áo dài như mọi người, để chào đón năm Thân cũng là năm tuổi của mình, Siêu mẫu phong cách 2013 đã thực hiện bộ ảnh trong trang phục dạ hội lộng lẫy và quyến rũ.

Lại Thanh Hương khoe đường cong sexy đón năm tuổi - ảnh 1

Đây là hình ảnh mà cô muốn hướng tới trong năm nay, một cô gái trưởng thành, quý phái, sang trọng và quyến rũ. 

Lại Thanh Hương khoe đường cong sexy đón năm tuổi - ảnh 2 Người đẹp tuổi Thân cũng cho hay vì là năm tuổi, nên cô cũng khá lo lắng.
Lại Thanh Hương khoe đường cong sexy đón năm tuổi - ảnh 3 Chính vậy, năm nay cô cũng sẽ đi chùa, lễ phật nhiều hơn để cầu bình an cho gia đình và những người thân.
Lại Thanh Hương khoe đường cong sexy đón năm tuổi - ảnh 4

Được chú ý từ khi công bố chuyện tình 8 năm với Vũ Mạnh Hiệp, cặp đôi Siêu mẫu đến từ Hải Phòng được công chúng ngưỡng mộ và được đánh giá là một trong những chuyện tình đẹp hiếm có trong showbiz Việt. 

Lại Thanh Hương khoe đường cong sexy đón năm tuổi - ảnh 5 Khi được hỏi bí quyết để giữ hạnh phúc bền chặt như vậy, Lại Thanh Hương cho biết cốt lõi để có tình yêu bền vững là phải thật lòng, tin tưởng và chấp nhận con người của nhau. 
Lại Thanh Hương khoe đường cong sexy đón năm tuổi - ảnh 6

Theo cô, những người yêu nhau nhiều năm thường dễ bị xao động bởi những yếu tố bên ngoài, dẫn đến bất mãn trước những điều không tốt về nhau. 

Lại Thanh Hương khoe đường cong sexy đón năm tuổi - ảnh 7 Với chuyện tình của mình, Lại Thanh Hương thường được so sánh với chuyện của Hari Won và Tiến Đạt, bởi cả 2 cặp đôi đều có quãng thời gian bên nhau rất lâu. 
Lại Thanh Hương khoe đường cong sexy đón năm tuổi - ảnh 8 Nếu như Hari Won và Đinh Tiến Đạt đã đường ai nấy đi thì Lại Thanh Hương và Vũ Mạnh Hiệp dự định kết thúc chuyện tình bằng một đám cưới. 
Lại Thanh Hương khoe đường cong sexy đón năm tuổi - ảnh 9

Đưa ra quan điểm cá nhân của mình về chuyện hợp tan trong showbiz, Lại Thanh Hương cho biết : “Trong tình yêu chuyện hợp tan là điều vô cùng bình thường. Có rất nhiều lý do để dẫn đến chia tay khi cả 2 trái tim đã hết đập chung một nhịp. Cho nên khi chia tay thì không ai có lỗi cả, chỉ là đã hết duyên nợ”

Lại Thanh Hương khoe đường cong sexy đón năm tuổi - ảnh 10 Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của Trang điểm: Phan Song Phan; Trang phục: Tuấn Hải.

Ảnh: Hạo Nhiên

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng