Lại Thanh Hương trình diễn váy dạ hội kiêu sa tại Miss All Nations

TPO - Trong đêm gala trước thềm chung kết cuộc thi Hoa hậu các quốc gia 2016, đại diện Việt Nam – Lại Thanh Hương đã được dinh dự lọt top 12 người đẹp mới tại cuộc thi. Cô cũng trình diễn bộ váy dạ hội quyến rũ, táo bạo trên sân khấu.

Lại Thanh Hương trình diễn váy dạ hội kiêu sa tại Miss All Nations - ảnh 1 Tối qua 19/9, đêm gala trước chung kết cuộc thi Hoa hậu các quốc gia 2016 được tổ chức hoành tráng tại Nam Kinh, Trung Quốc với sự tham gia của 42 người đẹp đến từ các quốc gia trên thế giới.
Lại Thanh Hương trình diễn váy dạ hội kiêu sa tại Miss All Nations - ảnh 2 Trong đêm gala, các người đẹp đã thể hiện tài năng và trình diễn trang phục dạ hội trước hàng ngàn khán giả. Lại Thanh Hương chọn cho mình chiếc đầm đuôi cá được thực hiện bởi NTK trẻ Micae Vũ. 
Lại Thanh Hương trình diễn váy dạ hội kiêu sa tại Miss All Nations - ảnh 3 Với những khoảng hở táo bạo ở vòng 1 cùng lợi thế nhiều năm trình diễn thời trang, Lại Thanh Hương đã thể hiện được đẳng cấp của mình giữa dàn thí sinh khác.
Lại Thanh Hương trình diễn váy dạ hội kiêu sa tại Miss All Nations - ảnh 4 Cũng trong đêm gala, đại diện Việt Nam – Lại Thanh Hương đã được dinh dự lọt top 12 người đẹp mới tại cuộc thi. Đây là chiến thắng đầu tiên của Lại Thanh Hương sau hơn 2 tuần đặt chân đến Trung Quốc.
Lại Thanh Hương trình diễn váy dạ hội kiêu sa tại Miss All Nations - ảnh 5 Người đẹp hào hứng khoe chứng nhận về giải thưởng mà mình vừa đoạt được trong cuộc thi trên trang cá nhân.
Lại Thanh Hương trình diễn váy dạ hội kiêu sa tại Miss All Nations - ảnh 6 Hiện tại, người đẹp Hải Phòng đang miệt mài tập luyện cho đêm chung kết vào tối 26 tới đây.
Lại Thanh Hương trình diễn váy dạ hội kiêu sa tại Miss All Nations - ảnh 7 Lại Thanh Hương vừa tiết lộ cô sẽ là một trong những thí sinh được chọn trình diễn tài năng trong chung kết. Cô sẽ diện áo dài trắng và thể hiện điệu múa nón truyền thống của Việt Nam.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá