Lại Văn Sâm lần đầu dẫn hài, 'đừng bắt tôi phải diễn'

TPO - Nhà sản xuất tiết lộ, MC Lại Văn Sâm lần đầu tiên dẫn chương trình hài tết “Xuân phát tài” 8 - quy tụ nhiều gương mặt như Hoài Linh, Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền, Hồng Vân, Xuân Bắc - Tự Long diễn ra đầu tháng 1/2018.

Lại Văn Sâm lần đầu dẫn hài, 'đừng bắt tôi phải diễn'
Nhà sản xuất tiết lộ đã thuyết phục được MC Lại Văn Sâm trở thành người kết nối các câu chuyện trong chương trình. “Tôi nhận được khá nhiều lời mời nhưng nhận lời không nhiều. Tôi đã từng được xem một số chương trình Xuân phát tài, thấy nội dung thú vị và có nhiều điều có thể phát triển”, MC Lại Văn Sâm tiết lộ. Ông đánh giá nhà sản xuất Hoa Dương không yêu cầu ông “chiêu trò” nên ông nhận lời.
Lại Văn Sâm lần đầu dẫn hài, 'đừng bắt tôi phải diễn' - ảnh 1 Dàn sao hài và ca sĩ xuất hiện trong "Xuân Phát tài" 8
“Trước đây những chương trình tôi làm trên truyền hình, yếu tố văn hoá nghệ thuật luôn là điều tôi muốn khai thác từ những khách mời của VTV3, đêm nhạc Mỹ Linh, Hồng Nhung… Chương trình nghệ thuật nào mà không nhảm nhí, không gợn thì tôi mới tham gia ”, Lại Văn Sâm nói.

Về chủ đề “Chờ người”, nhà sản xuất muốn mang đến những sắc thái của tình yêu, tình cảm con người và câu chuyên ở đây sẽ về những sắc thái đó. Hiện tại, MC Lại Văn Sâm chưa tiết lộ ông sẽ kể câu chuyện như thế nào.
Lại Văn Sâm lần đầu dẫn hài, 'đừng bắt tôi phải diễn' - ảnh 2 Những nghệ sĩ tên tuổi góp mặt thường xuyên ở "Xuân phát tài"
Khi được hỏi khán giả có thể mong chờ hình ảnh Lại Văn Sâm như thế nào trên sân khấu “Xuân phát tài”, ông cười: “Tôi vẫn là Lại Văn Sâm. Tôi quan điểm mình phải là chính mình thôi. Có 2 nguyên tắc bất di bất dịch kể cả trên truyền hình hay ở ngoài: Một đừng ai động đến mặt tôi, tôi không trang điểm, hai là đừng bắt tôi phải diễn, tôi không phải diễn viên. Thế nên tôi vẫn là tôi thôi”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá