Lâm Chí Khanh khoe vòng một 'nhức mắt' và chân dài miên man

TPO - Lâm Khánh Chi, cô đào hot nhất nhì cộng đồng chuyển giới Việt vừa khiến fan "bỏng mắt" khi đăng bức ảnh khoe vòng 1 lấp ló trên trang cá nhân.

 
  
Lâm Chí Khanh khoe vòng một 'nhức mắt' và chân dài miên man - ảnh 1 Trong bức ảnh mới được chia sẻ, người đẹp chuyển giới khiến người hâm mộ không khỏi rời mắt khi khoe khéo vòng 1 "khủng" của mình cùng đôi chân dài miên man.
Lâm Chí Khanh khoe vòng một 'nhức mắt' và chân dài miên man - ảnh 2 Trước đây, cũng không ít lần cô đào chuyển giới này "thiêu đốt" người nhìn khi diện bikini hai mảnh để lộ vòng 1 "nhức mắt"
Lâm Chí Khanh khoe vòng một 'nhức mắt' và chân dài miên man - ảnh 3 Hậu chuyển giới, người đẹp TPHCM không ngần ngại thực hiện những bộ ảnh khoe body gợi cảm với 3 vòng nảy lửa như thế này.
Lâm Chí Khanh khoe vòng một 'nhức mắt' và chân dài miên man - ảnh 4 Chắc chắn rằng nhiều người sẽ không  khỏi ngỡ ngàng khi biết cô gái xinh đẹp và sexy trong bức ảnh này trước đây từng là một chàng trai.
Lâm Chí Khanh khoe vòng một 'nhức mắt' và chân dài miên man - ảnh 5
Lâm Chí Khanh khoe vòng một 'nhức mắt' và chân dài miên man - ảnh 6 Trải qua không ít sóng gió trong tình yêu, giờ đây khi gần 40, nữ ca sĩ đã tìm được bến đỗ hạnh phúc của mình với người chồng Trần Phi Hùng điển trai kém cô tuổi 8 tuổi.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá