Lâm Chi Khanh lưng trần sánh đôi bạn trai ở sân bay

Ca sĩ chuyển giới không ngần ngại khoe nét gợi cảm ở chốn đông người bằng những bộ trang phục nóng bỏng.

Lâm Chi Khanh lưng trần sánh đôi bạn trai ở sân bay

> Lâm Chi Khanh tình tứ bên bạn trai
> Lâm Chí Khanh quyến rũ với váy cưới đỏ rực

Chiều 27/11, Lâm Chi Khanh và bạn trai cùng có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất - TP.HCM. Bộ đôi ton-sur-ton trong những bộ trang phục tối màu.

Chiều 27/11, Lâm Chi Khanh và bạn trai cùng có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất - TP.HCM. Bộ đôi ton-sur-ton trong những bộ trang phục tối màu. Gần đây, ca sĩ chuyển giới bận rộn với bộ phim Trở về mà Việt Trinh làm đạo diễn. Xuyên suốt thời gian này, chính bạn trai là người cận kề, chăm sóc và giúp đỡ Lâm Chi Khanh nhiều nhất
Gần đây, ca sĩ chuyển giới bận rộn với bộ phim Trở về mà Việt Trinh làm đạo diễn. Xuyên suốt thời gian này, chính bạn trai là người cận kề, chăm sóc và giúp đỡ Lâm Chi Khanh nhiều nhất.
Vừa xuống máy bay, ca sĩ chuyển giới đã bận rộn với những cuộc điện thoại. Sau khi thẳng thắn chia sẻ về chuyện thay đổi giới tính, Lâm Chi Khanh ngày càng đắt show đi hát tại các tụ điểm trên cả nước
Vừa xuống máy bay, ca sĩ chuyển giới đã bận rộn với những cuộc điện thoại. Sau khi thẳng thắn chia sẻ về chuyện thay đổi giới tính, Lâm Chi Khanh ngày càng đắt show đi hát tại các tụ điểm trên cả nước.
Không hề thua kém Lâm Chi Khanh, bạn trai của ca sĩ chuyển giới cũng liên tiếp nhận được các cuộc gọi. Trong phần 3 của Trở về, Lâm Chi Khanh đảm nhận vai diễn có khá nhiều điểm tương đồng với mình như việc chuyển đổi giới tính từ nam sang nữ. Đây là lần đầu tiên giọng ca Trái tim sỏi đá hóa thân thành đàn ông kể từ khi tham gia các cuộc phẫu thuật chuyển giới
Không hề thua kém Lâm Chi Khanh, bạn trai của ca sĩ chuyển giới cũng liên tiếp nhận được các cuộc gọi. Trong phần 3 của Trở về, Lâm Chi Khanh đảm nhận vai diễn có khá nhiều điểm tương đồng với mình như việc chuyển đổi giới tính từ nam sang nữ. Đây là lần đầu tiên giọng ca Trái tim sỏi đá hóa thân thành đàn ông kể từ khi tham gia các cuộc phẫu thuật chuyển giới.
Bạn trai galant giúp Lâm Chi Khanh lấy hành lý từ băng chuyền. Theo chia sẻ của ca sĩ, chuyện kết hôn cùng người tình chỉ còn là vấn đề thời gian:
Bạn trai galant giúp Lâm Chi Khanh lấy hành lý từ băng chuyền. Theo chia sẻ của ca sĩ, chuyện kết hôn cùng người tình chỉ còn là vấn đề thời gian: "Ngày lên xe hoa là kế hoạch trong tương lai gần tôi và Cường hướng đến. Tuy nhiên, thời điểm này, tôi muốn dồn sức cho sự nghiệp. Kết hôn rồi, có nhiều việc phải lo, đặc biệt là dự định sinh một đứa con. Bởi vậy, chúng tôi phải ổn định mọi thứ trước khi cùng nhau xây dựng tổ ấm".
Xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất sau chuyến bay dài, Lâm Chi Khanh thu hút nhiều ánh nhìn bởi bộ trang phục khá gợi cảm và quyến rũ
Xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất sau chuyến bay dài, Lâm Chi Khanh thu hút nhiều ánh nhìn bởi bộ trang phục khá gợi cảm và quyến rũ.
Cách đây không lâu, khi tung ra bộ ảnh bên bể bơi, Lâm Chi Khanh vô tình để lộ nhiều đường nét nam tính chứ không gợi cảm như trong các bộ hình nóng bỏng trước đây
Cách đây không lâu, khi tung ra bộ ảnh bên bể bơi, Lâm Chi Khanh vô tình để lộ nhiều đường nét nam tính chứ không gợi cảm như trong các bộ hình nóng bỏng trước đây.
Hai người đứng xếp hàng chờ taxi..
Hai người đứng xếp hàng chờ taxi...
... rồi vui vẻ lên xe về nhà nghỉ ngơi
... rồi vui vẻ lên xe về nhà nghỉ ngơi.

Theo Tri Thức

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá