Lâm Chí Linh bất ngờ 'tỏ tình' với Quách Phú Thành

Người đẹp Đài Loan Lâm Chí Linh bất ngờ ngỏ ý tình cảm với Quách Phú Thành ngay tại sân khấu lễ trao giải Kim Mã 2015.

Biểu cảm của Thư Kỳ khi Lâm Gia Hân được xướng tên tại hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc. Có thể thấy, người đẹp Nhiếp Ẩn Nương không hề vui vẻ - một phong cách chuyên nghiệp cô nên có.
Biểu cảm của Thư Kỳ khi Lâm Gia Hân được xướng tên tại hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc. Có thể thấy, người đẹp Nhiếp Ẩn Nương không hề vui vẻ - một phong cách chuyên nghiệp cô nên có.
Lâm Chí Linh bất ngờ 'tỏ tình' với Quách Phú Thành - ảnh 1 Khi đóng vai trò là khách mời đêm trao giải, Lâm Chí Linh chủ động nói: "Quách Phú Thành, gần đây anh nói đã nghĩ đến chuyện kết hôn phải không? Còn em cũng mới đây lại nhận được hoa cưới (trong đám cưới Huỳnh Hiểu Minh). Anh nghĩ sao?".
Lâm Chí Linh bất ngờ 'tỏ tình' với Quách Phú Thành - ảnh 2 Câu nói này khiến Quách Phú Thành ngồi dưới chỉ biết đỏ mặt cười. Nhiều người cho rằng Lâm Chí Linh cố tình hỏi khó tài tử Hong Kong.
Lâm Chí Linh bất ngờ 'tỏ tình' với Quách Phú Thành - ảnh 3 Lâm Chí Linh là người đẹp gây nhiều chú ý trong đêm trao giải Kim Mã dù cô không hề có đề cử nào. Trên sân khấu, cô hóa trang thành nhân vật Lâm Chân Tâm trong Thiếu nữ thời đại. Phía sau ống kính hiện lên hình ảnh người cũ - Ngôn Thừa Húc.Một hình ảnh giống như “hội ngộ tình cũ”. Phía dưới khán giả, nhiều người cho rằng, chân dài họ Lâm cố tình dựa vào chuyện xưa gây trội.
Lâm Chí Linh bất ngờ 'tỏ tình' với Quách Phú Thành - ảnh 4 Lâm Chí Linh và khoảnh khắc nhấc bổng Hoàng Tử Giảo.
Lâm Chí Linh bất ngờ 'tỏ tình' với Quách Phú Thành - ảnh 5 Phùng Tiểu Cương nhận giải Nam diễn viên xuất sắc nhưng đã không có mặt. Diễn viên Quan Hổ lên nhận giải thay và không quên bấm điện thoại gọi Phùng Tiểu Cương để ông đọc lời cảm ơn. Đây là chuyện xưa nay hiếm ở Kim Mã.
Lâm Chí Linh bất ngờ 'tỏ tình' với Quách Phú Thành - ảnh 6 Gương mặt Quách Phú Thành khi trượt giải Nam diễn viên xuất sắc. Cũng giống Thư Kỳ, anh thể hiện sự không hài lòng.
Lâm Chí Linh bất ngờ 'tỏ tình' với Quách Phú Thành - ảnh 7 Trên thảm đỏ, Lâm Gia Hân - Ảnh hậu Kim Mã gây tranh cãi với bộ váy hở táo bạo. Ở góc ảnh nghiêng, nhiều người cho rằng, chiếc váy giống như hở toàn bộ phần ngực.
Lâm Chí Linh bất ngờ 'tỏ tình' với Quách Phú Thành - ảnh 8 Thư Kỳ với chiếc váy lỗ chỗ và xuyên thấu cũng trở thành chủ đề tranh luận.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá