Lâm Chí Linh bị phản đối vì đóng quảng cáo quá sexy

Người mẫu kiêm diễn viên Lâm Chí Linh lại trở thành mục tiêu chỉ trích của công chúng, sau khi đoạn quảng cáo nội y của cô được chiếu rộng rãi trên nhiều con phố ở Giang Tô (Trung Quốc).

Một học sinh cấp ba đã gửi thư tới cơ quan chức năng, yêu cầu dừng đoạn quảng cáo này lại, với lý do nó quá sexy. Theo học sinh này, mỗi ngày, khi đi qua tòa cao ốc Wenfeng Great World, cậu không thể cưỡng lại việc... nhìn vào bộ ngực gợi cảm của Lâm Chí Linh, và sau đó, đến đêm lại tơ tưởng về nó.

Học sinh này viết: "Tôi không muốn kết quả học tập cũng như sức khỏe tiếp tục tụt dốc nữa".

 

Lâm Chí Linh bị phản đối vì đóng quảng cáo quá sexy - ảnh 1 Lâm Chí Linh bị la ó vì quảng cáo nội y quá nóng bỏng.
4 ngày sau khi nam sinh này gửi thư đến đơn vị chủ quản - nơi chịu trách nhiệm phát sóng đoạn quảng cáo trên, cậu đã nhận được thư trả lời. Theo đơn vị này, đoạn phim không vi phạm luật quảng cáo của Trung Quốc và... không gây hại cho trẻ em.

 

Đây không phải lần đầu tiên Lâm Chí Linh bị chỉ trích vì chuyện ăn mặc, đóng phim quảng cáo quá sexy. Hai năm trước, một đoạn phim quảng cáo nội y cũng đã bị yêu cầu ngưng chiếu vì quá gợi dục. Sau đó, nhà đài phải cắt những đoạn quá nhạy cảm. Trước việc bị nam sinh phàn nàn, Lâm Chí Linh khi dự một sự kiện mới đây đã cho biết, cô sẽ rút kinh nghiệm và thận trọng hơn khi đóng các quảng cáo.

Nhờ hình thể nóng bỏng, Lâm Chí Linh là nữ thần nhan sắc của phái mạnh và luôn giữ vững danh hiệu Người đẹp sexy nhất Đài Loan, theo bình chọn của FHM nhiều năm qua. Bất chấp việc đã 39 tuổi, nàng Tiểu Kiều của Xích Bích vẫn đắt show quảng cáo.

Theo Nguyễn Hương

Ngôi Sao

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá