Lâm Chí Linh chia sẻ về ba mối tình trong đời

TPO - Mỹ nhân xứ Đài Lâm Chí Linh buồn tủi khi chia sẻ về ba mối tình trong đời trong một buổi trò chuyện trên truyền hình.

Lâm Chí Linh bật khóc chia sẻ chuyện tình yêu.
Lâm Chí Linh bật khóc chia sẻ chuyện tình yêu.

Lâm Chí Linh là một trong những người mẫu, diễn viên nổi tiếng tại Đài Loan với gương mặt xinh đẹp, thân hình hoàn hảo và học thức cao. Tuy nhiên, đường tình duyên của mỹ nhân này lại rất lận đận.

Ở tuổi 41, trong khi nhiều bạn bè đã hạnh phúc với tổ ấm nhỏ thì Lâm Chí Linh vẫn lẻ bóng, chưa tìm được bến đỗ.

Trong một buổi chia sẻ mới đây, “chân dài” cởi mở tâm sự về chuyện tình yêu. Lâm Chí Linh thừa nhận cô từng yêu 3 người đàn ông là diễn viên Ngôn Thừa Húc, doanh nhân Khâu Sĩ Khải và “mối tình đầu” khi cô bắt đầu vào đại học nhưng đều không đi đến cái kết hạnh phúc. Lời thú nhận chỉ yêu 3 người trong đời của một người phụ nữ đẹp, tài năng khiến MC có phần ngạc nhiên.

“Đến tuổi này, tôi chỉ có 3 mối tình. Với mỗi người đàn ông, tôi đều yêu họ chân thành, có người tôi dành tới 7-8 năm để yêu. Thanh xuân của tôi dành cho những mối tình sâu đậm như thế đấy”, người đẹp chia sẻ trong nước mắt.

đường tình của lâm chí linh - ảnh 1 Chuyện tình tan vỡ của Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc khiến nhiều người tiếc nuối.

Lâm Chí Linh và thành viên nhóm F4 Ngôn Thừa Húc hẹn hò vào năm 2000. Đây được coi là cặp đôi vàng của làng giải trí xứ Đài. Tuy nhiên, sau 5 năm mặn nồng, cặp đôi đường ai nấy đi khiến các fan tiếc nuối. Chuyện tình của cặp đôi tốn nhiều giấy mực của báo giấy, nhiều lần bị đồn tái hợp. Hiện, cả hai vẫn chưa lập gia đình.

Khi được hỏi về kế hoạch kế hôn, Lâm Chí Linh thổ lộ: “Tôi cho bản thân kỳ hạn 3 năm, nếu sau 3 năm nữa không thể cưới, tôi sẽ sống độc thân”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá