Lâm Chí Linh khóc trong chương trình truyền hình

Người mẫu 41 tuổi chạnh lòng khi nhắc đến sự cô đơn và chuyện tình cảm của mình. Người mẫu rơi nước mắt khi nghĩ đến sự cô đơn nếu một ngày nào đó già đi, không còn xinh đẹp nữa.

Lâm Chí Linh khóc trong chương trình truyền hình.
Lâm Chí Linh khóc trong chương trình truyền hình.

Lâm Chí Linh mới đây chia sẻ tiêu chuẩn chọn bạn đời trong một chương trình truyền hình: "Anh ấy cần lãng mạn, hay cười, không trắng quá, không thấp hơn 1,68 m. Tôi không có yêu cầu gì nhiều, tiền bạc cũng không phải là yếu tố tôi quan tâm. Quan trọng là, anh ấy hài hước, nói chuyện hợp với tôi".

Người mẫu rơi nước mắt khi nghĩ đến sự cô đơn nếu một ngày nào đó già đi, không còn xinh đẹp nữa. Cô thổ lộ: "Hy vọng tôi tìm được người yêu sự ngốc nghếch, đơn giản của tôi. Khi tôi già đi, xấu đi, người đó vẫn bằng lòng ở bên  tôi".

Từ trước đến nay, Lâm Chí Linh chỉ thừa nhận từng yêu tài tử Ngôn Thừa Húc. Hai người chia tay năm 2007. Gần đây, Ngôn Thừa Húc nói trong một chương trình rằng, khi còn yêu Chí Linh, anh có lúc ít quan tâm, an ủi, khiến bạn gái thất vọng.

Lâm Chí Linh khóc trong chương trình truyền hình - ảnh 1 Lâm Chí Linh để lại dấu ấn với phong cách gợi cảm, nữ tính.
Qua tuổi 40, Lâm Chí Linh vẫn là chân dài đắt giá nhất nhì làng mẫu Đài Loan. Năm 2014, người đẹp đứng đầu danh sách 10 sao nữ được khao khát nhất, trong một cuộc bình chọn của khán giả.

Những năm qua, Chí Linh dành nhiều công sức chinh phục lĩnh vực điện ảnh. Phim sắp ra mắt của cô là Vương bài (The Trump Card). Trong tác phẩm này, người đẹp khiến khán giả bất ngờ vì hóa trang thành người phụ nữ quê mùa, làn da đen đúa, thương tật đầy mình.

Theo Hải Lan

VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá