Lâm Khánh Chi đốt mắt fan với loạt ảnh nóng bỏng khi đi trăng mật

TPO - Trong loạt ảnh mới đây nhất, người đẹp chuyển giới Lâm Khánh Chi chiêu đãi người hâm mộ với loạt ảnh khoe vòng 1 đốt mắt trong chuyến hưởng tuần trăng mật của mình.

Lâm Khánh Chi đốt mắt fan với loạt ảnh nóng bỏng khi đi trăng mật
Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ chuyển giới hạnh phúc chia sẻ loạt ảnh hạnh phúc trong chuyến đi hưởng tuần trăng mật của hai vợ chồng ở đảo Hòn Khô, Quy Nhơn. 
Lâm Khánh Chi đốt mắt fan với loạt ảnh nóng bỏng khi đi trăng mật  - ảnh 1 Điều người hâm mộ đặc biệt chú ý trong loạt ảnh mới đây là vòng 1 nóng bỏng của người đẹp chuyển giới sinh năm 1977.
Lâm Khánh Chi đốt mắt fan với loạt ảnh nóng bỏng khi đi trăng mật  - ảnh 2 Giọng ca "Tình yêu sỏi đá" khiến người hâm mộ ghen tị khi ngày càng trẻ trung xinh đẹp sau khi kết hôn.
Lâm Khánh Chi đốt mắt fan với loạt ảnh nóng bỏng khi đi trăng mật  - ảnh 3 Nếu chỉ xem loạt ảnh này, ít ai ngờ Lâm Khánh Chi hơn ông xã tận 8 tuổi bởi sự đẹp đôi của cô bên chồng trẻ.
Lâm Khánh Chi đốt mắt fan với loạt ảnh nóng bỏng khi đi trăng mật  - ảnh 4 "Công chúa" thường xuyên khoe ảnh cùng chồng khoe ảnh "đưa nhau đi trốn" khiến nhiều người ngưỡng mộ.
Lâm Khánh Chi đốt mắt fan với loạt ảnh nóng bỏng khi đi trăng mật  - ảnh 5 Có vẻ như người đẹp chuyển giới đang tận hưởng những trái ngọt hạnh phúc của hôn nhân với người chồng điển trai và hết lòng yêu thương cô.
Lâm Khánh Chi đốt mắt fan với loạt ảnh nóng bỏng khi đi trăng mật  - ảnh 6 Đây cũng không phải lần đầu Lâm Khánh Chi khoe hình nóng bởi cô không bao giờ bắt người hâm mộ phải chờ khi chăm chỉ khoe ảnh gợi cảm trên trang cá nhân và các sự kiện mình tham dự.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng