Lâm Tâm Như bị chỉ trích vì ảnh phản cảm trong quá khứ

TPO - Mới đây, giới truyền thông Trung Quốc đồng loạt đăng tải lại bức ảnh “thác loạn” của Lâm Tâm Như trong tiệc sinh nhật lần thứ 39 của cô và kèm theo những chỉ trích nặng nề.

Hình ảnh thác loạn của Lâm Tâm Như trong tiệc sinh nhật tuổi 39 bị dư luận chỉ trích.
Hình ảnh thác loạn của Lâm Tâm Như trong tiệc sinh nhật tuổi 39 bị dư luận chỉ trích.

Thời gian gần đây, Lâm Tâm Như vướng phải khá nhiều ồn ào liên quan tới đời tư. Những lùm xùm bắt nguồn từ việc bạn diễn nam Châu Kiệt (người vào vai Nhĩ Khang trong bộ phim “Hoàn châu cách cách”) đã lên tiếng chỉ trích Lâm Tâm Như giả tạo và bịa chuyện bị cưỡng hôn để bôi nhọ anh từ nhiều năm trước.

Những phát ngôn của Châu Kiệt châm ngòi cho làn sóng công kích Lâm Tâm Như. Dư luận bắt đầu khơi lại những scandal trong quá khứ của Lâm Tâm Như.

Một số người tìm lại show truyền hình mà Lâm Tâm Như từng tham gia năm 2001. Theo đó, mọi người bất ngờ khi phát hiện hình nộm Triệu Vy trong tủ quần áo trong nhà riêng của Lâm Tâm Như.

Lúc này, nhà sản xuất Hà Tú Quỳnh lên tiếng “giải vây” cho Lâm Tâm Như. Theo Tú Quỳnh việc hình nộm của Triệu Vy xuất hiện trong nhà Lâm Tâm Như là ý đồ của ê-kip sản xuất dựng lại theo phân cảnh trong phim “Hoàn châu cách cách”.

Tuy nhiên, việc phát hiện đồ chơi người lớn ở nhà Lâm Tâm Như cũng trong show truyền hình này khiến hình ảnh của Lâm Tâm Như khó cứu vãn. Nhiều người bày tỏ sự thất vọng và cho rằng Lâm Tâm Như sống giả tạo với hình tượng “thánh nữ”.

Mới đây, bức ảnh thác loạn trong tiệc sinh nhật tuổi 39 của Lâm Tâm Như bất ngờ bị khui lại. Theo hình ảnh được lan truyền, Lâm Tâm Như đội vương miện và dàn mẫu nam mặc nội y vây quanh.

Hiện tại, Lâm Tâm Như vẫn giữ thái độ im lặng trước cơn sóng chỉ trích dữ dội cũng như những lời phản pháo của đồng nghiệp Châu Kiệt về nụ hôn trong phim “Hoàn châu cách cách” năm xưa.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng