Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa rạng ngời trong tiệc tối trước lễ cưới

TPO - Tối 30/7, đôi uyên ương phim “Khuynh thế hoàng phi” sánh đôi nhau tình tứ trong bữa tiệc chào đón người thân và bạn bè phương xa đến dự đám cưới.

Dàn sao Hoa ngữ có mặt từ sớm để tham dự tiệc tối nay gồm có: Hồ Ca, Thư Kỳ, Lưu Đào, vợ chồng Ngô Kỳ Long – Lưu Thi Thi…
Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa rạng ngời trong tiệc tối trước lễ cưới - ảnh 1

Trong khung cảnh lấp lánh ánh sao và tiếng nhạc du dương, cặp đôi chính của đêm tiệc ăn vận đơn giản xuất hiện trong tiếng reo hò của các khách mời.

Hoắc Kiến Hoa nắm tay thật chặt “nàng thơ” của đời mình.

Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa rạng ngời trong tiệc tối trước lễ cưới - ảnh 2 Lâm Tâm Như rạng ngời bên Hoắc Kiến Hoa điển trai.
Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa rạng ngời trong tiệc tối trước lễ cưới - ảnh 3 Cặp đôi rạng ngời trò chuyện cùng bạn bè.
Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa rạng ngời trong tiệc tối trước lễ cưới - ảnh 4 Nam diễn viên Hồ Ca trêu đùa Lâm Tâm Như: "Thế là Hoắc Kiến Hoa của tôi đã bị cướp mất rồi!"
Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa rạng ngời trong tiệc tối trước lễ cưới - ảnh 5 Hồ Ca là một trong những người anh em thân thiết với chú rể họ Hoắc.

Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa rạng ngời trong tiệc tối trước lễ cưới - ảnh 6 Ngô Kỳ Long cũng đến chúc mừng đồng nghiệp.

Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa rạng ngời trong tiệc tối trước lễ cưới - ảnh 7
Cô dâu mới e thẹn bên chú rể.

Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa rạng ngời trong tiệc tối trước lễ cưới - ảnh 8 Người đẹp tuổi 40 rạng ngời bên người chị em thân thiết lâu năm - nữ diễn viên Thư Kỳ.
Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa rạng ngời trong tiệc tối trước lễ cưới - ảnh 9 Thư Kỳ đã có mặt ở Bali nhiều ngày nay để giúp tân lang tân nương chuẩn bị hôn lễ.

Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa rạng ngời trong tiệc tối trước lễ cưới - ảnh 10 Lâm Tâm Như và nữ diễn viên Lưu Đào.

Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa rạng ngời trong tiệc tối trước lễ cưới - ảnh 11
Không đi cùng bạn trai Lý Thần, nữ diễn viên Phạm Băng Băng bất ngờ xuất hiện một mình ở sân bay chiều muộn hôm qua để đến dự đám cưới Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa. Trước đó, từng có thông tin người đẹp khó có thể tham dự vì lịch làm việc đã định.

Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa rạng ngời trong tiệc tối trước lễ cưới - ảnh 12 Phạm Băng Băng ăn vận khỏe khoắn tại sân bay.

Video đang được xem nhiều

‘Siêu dự bị’ tỏa sáng, Liverpool đè bẹp M.U
‘Siêu dự bị’ tỏa sáng, Liverpool đè bẹp M.U
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá