DMCA.com Protection Status

Lâm Tâm Như phản hồi tin từng đóng phim khiêu dâm

Người đẹp lên tiếng sau khi một blogger khẳng định cô từng thử sức với phim nóng. Dưới phản hồi cứng rắn của phía Lâm Tâm Như, blogger "Mỗ Bạch" đã lập tức xin lỗi và gỡ bà.

Lâm Tâm Như trong một bức ảnh "nổi loạn" thủa đôi mươi.
Lâm Tâm Như trong một bức ảnh "nổi loạn" thủa đôi mươi.

Tuần trước, một blogger nổi tiếng làng giải trí Trung Quốc đăng tải thông tin: Lâm Tâm Như từng đóng phim cấp ba và chụp ảnh "nhạy cảm". Theo nguồn tin này, trước khi nổi tiếng với vai Hạ Tử Vy trong Hoàn Châu Cách cách, Lâm Tâm Như đã nhận lời thử sức với dòng phim khiêu dâm, đi theo lối mòn của nhiều diễn viên đàn chị như Từ Nhược Tuyên, Chung Lệ Đề... 

Trước thông tin này, ngày 28/12, Lâm Tâm Như thông qua luật sư đã lên tiếng bác bỏ, đồng thời gửi thư đề nghị chủ nhân blog này gỡ toàn bộ thông tin và phải lên tiếng xin lỗi vì đưa tin sai sự thật, nếu không sẽ đưa vấn đề ra pháp luật. Dưới phản hồi cứng rắn của phía Lâm Tâm Như, blogger "Mỗ Bạch" đã lập tức xin lỗi và gỡ bài. 

Lâm Tâm Như nổi tiếng làng giải trí Đài Loan nói riêng và Trung Quốc từ nhiều năm nay, cô luôn được yêu mến bởi hình ảnh trong sáng và không scandal. Tuy nhiên, tin đồn khiến nhiều người nghi ngờ quá khứ của Lâm Tâm Như, khiến cô buộc phải mạnh tay giải quyết.

Theo Ngoisao.net

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng