DMCA.com Protection Status

Lâm Tâm Như phụ tình Lâm Chí Dĩnh khi nổi tiếng?

Mới đây, quản lý cũ của người đẹp họ Lâm tiết lộ nguyên nhân khiến cặp "tiên đồng ngọc nữ" một thời chia tay.

Lâm Tâm Như và Lâm Chí Dĩnh từng có đoạn tình.
Lâm Tâm Như và Lâm Chí Dĩnh từng có đoạn tình.
Theo QQ, năm 1993, Lâm Tâm Như và Lâm Chí Dĩnh gặp gỡ trên phim trường Trường học bá vương. Chỉ sau bộ phim này, có thể nói, Lâm Chí Dĩnh vừa gặp đã yêu người đẹp có má lúm đồng tiền. Họ hẹn hò bí mật một thời gian.

Khi chuyện tình cảm được công bố, Song Lâm trở thành đôi kim đồng ngọc nữ ngoài đời thật. Lúc đó, Lâm Chí Dĩnh là "cơn lốc nhỏ" danh tiếng hơn Lâm Tâm Như. Không ngờ, chuyện tình chỉ kéo dài một thời gian ngắn rồi đổ vỡ. Có tin, Lâm Tâm Như sau khi "lên đời" nhờ Hoàn Châu cách cách đã không muốn kéo dài mối quan hệ với tình xưa.

Nhưng quản lý cũ của người đẹp Đài Loan - Amy mới đây chia sẻ với phóng viên rằng, đó chỉ là tin đồn. 

Cô tiết lộ, khi yêu Lâm Chí Dĩnh, nàng Hạ Tử Vy thường xuyên tâm sự chuyện tình cảm với mình. Lâm Tâm Như sinh trưởng trong gia đình không mấy hạnh phúc, bố mẹ ly hôn nên cô sớm trưởng thành, suy nghĩ chín chắn. Trong khi đó, Lâm Chí Dĩnh lúc nào cũng như đứa trẻ, chỉ thích xe cộ. Họ từng chia tay và tái hợp nhiều lần. 

"Việc Lâm Chí Dĩnh yêu và cưới Trần Nhược Nghi hoàn toàn phù hợp. Cô ấy khác hẳn Lâm Tâm Như. Còn Chí Dĩnh quá trẻ con, tính cách bốc đồng, ham chơi khó có thể trưởng thành", Amy nói.

Lâm Tâm Như phụ tình Lâm Chí Dĩnh khi nổi tiếng? - ảnh 1 Lâm Chí Dĩnh (trái) từng nghi ngờ Lâm Tâm Như yêu Tô Hữu Bằng.
Cô cũng nhắc lại việc Lâm Chí Dĩnh vì ghen tuông với Tô Hữu Bằng còn chủ động đề nghị chia tay bạn gái qua điện thoại. Thời điểm đóng Hoàn Châu cách cách, anh còn gửi thư chia tay đến phim trường khiến đoàn phim ngỡ ngàng. 

Về việc này, Lâm Tâm Như từng thừa nhận: "Tôi coi Tô Hữu Bằng như đồng nghiệp thân thiết nhưng thiếu sự tinh ý đã khiến Lâm Chí Dĩnh không hài lòng". 

Trong cuộc phỏng vấn gần đây, cô tiết lộ đã chủ động gọi điện cho tình cũ đề nghị làm bạn. "Anh ấy lúc nào cũng trẻ con, dù giờ đã làm bố nhưng tính cách không thay đổi" - cô nói thêm.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng