Lâm Tâm Như tái ngộ Tô Hữu Bằng sau 13 năm

TPO - Người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ đón phim điện ảnh đầu tiên của ngọc nữ xứ Đài sau thời gian nghỉ sinh con.

Lâm Tâm Như tái ngộ Tô Hữu Bằng sau 13 năm - ảnh 1

“Nàng Hạ Tử Vy” và “Ngũ A Ca” cùng tái ngộ khán giả trong bộ phim mới nhất về đề tài trinh thám mang tên “The Devotion of Suspect X”.

Lâm Tâm Như tái ngộ Tô Hữu Bằng sau 13 năm - ảnh 2

Đây là lần cộng tác mới nhất của Lâm Tâm Như và Tô Hữu Bằng sau 13 năm kể từ khi cả hai đóng chung trong phim “Ảo Thuật Kỳ Duyên (Magic Touch of Fate). Trước đó, hai người từng có dịp cùng đóng hai bộ phim nổi tiếng “Hoàn Châu Cách Cách” và “Tân dòng sông ly biệt”.

Lâm Tâm Như tái ngộ Tô Hữu Bằng sau 13 năm - ảnh 3 Bộ ba "Ngũ A Ca - Hạ Tử Vy - Tiểu Yến Tử" Tô Hữu Bằng - Lâm Tâm Như - Triệu Vy hội ngộ nhân dịp Tết vừa qua.
Tô Hữu Bằng và Lâm Tâm Như là những người bạn thân thiết lâu năm, họ thậm chí còn có lời hẹn ước sẽ lấy nhau vào năm 40 tuổi nếu lúc đó cả hai vẫn chưa tìm được ý trung nhân. 
Lâm Tâm Như tái ngộ Tô Hữu Bằng sau 13 năm - ảnh 4 “The Devotion of Suspect X” được chuyển thể từ “Detective Galileo” – series tiểu thuyết của tác giả Keigo Hiashino từng gây sốt tại Nhật Bản.
Lâm Tâm Như tái ngộ Tô Hữu Bằng sau 13 năm - ảnh 5 Trong phim, Lâm Tâm Như vào vai nữ chính Trần Tinh - một người phụ nữ dịu dàng nhu mì nhưng vô tình ngộ sát chồng cũ. Cô đóng cặp cùng nam chính Vương Khải, còn Tô Hữu Bằng đóng vai trò đạo diễn phim.
Lâm Tâm Như tái ngộ Tô Hữu Bằng sau 13 năm - ảnh 6 Trên poster phim là gương mặt đầy cảm xúc của Lâm Tâm Như phía sau song sắt.
Lâm Tâm Như tái ngộ Tô Hữu Bằng sau 13 năm - ảnh 7
Lâm Tâm Như tái ngộ Tô Hữu Bằng sau 13 năm - ảnh 8 Bộ phim sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 4 tới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng