DMCA.com Protection Status

Lâm Tâm Như tiết lộ từng yêu thầm 'cuồng si' trai Hàn

Câu chuyện bí mật của nữ diễn viên bị bạn thân - Từ Nhược Tuyên - hé lộ. Tâm Như từng gọi điện cho bạn để khóc lóc vì vỡ mộng. Lâm Tâm Như từ chối tiết lộ thêm về mối tình, cô nói rằng giờ đây hai người là bạn.

Diễn viên Lâm Tâm Như.
Diễn viên Lâm Tâm Như.

Khi ghi hình cho chương trình truyền hình mới đây, Lâm Tâm Như khá bất ngờ khi MC công khai đoạn video phỏng vấn diễn viên Từ Nhược Tuyên - bạn thân của cô.

"Lâm Tâm Như bề ngoài mạnh mẽ nhưng thực ra khá yếu mềm. Cô ấy từng yêu thầm một người và đến Hàn Quốc để gặp người đó. Nhưng kế hoạch không thành, nàng ta đau khổ, gọi điện thoại cho tôi rồi òa lên khóc", Nhược Tuyên hé lộ bí mật của Tâm Như.

Không thể né tránh trước đoạn video, Lâm Tâm Như giải thích, câu chuyện xảy ra cách đây bốn năm. Cô có ý định đi Hàn Quốc nên hẹn gặp người đàn ông này. "Nhưng sau đó cuộc gặp không diễn ra vì anh ấy có việc đột xuất, khiến tôi rất thất vọng, đành gọi điện cho Từ Nhược Tuyên chia sẻ", Tâm Như nói.

Lâm Tâm Như từ chối tiết lộ thêm về mối tình, cô nói rằng giờ đây hai người là bạn.

Gần đây, nữ diễn viên bị đồn có quan hệ tình cảm với tài tử Dương Nhất Triển. Khi lộ ảnh hẹn hò, người đẹp giải thích chỉ đi chơi với anh như bạn bè bình thường. Người đẹp 39 tuổi khẳng định còn độc thân. Khi chọn bạn trai, người đẹp đề cao sự chân thành, hiếu thuận của đối phương.

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng