Lam Trường 'lì xì' khán giả thủ đô trong show diễn đầu năm

TPO - Nam ca sĩ tranh thủ thời gian nghỉ Tết tại Việt Nam để thực hiện minishow tri ân khán giả.

Lam Trường 'lì xì' khán giả thủ đô trong show diễn đầu năm
Lam Trường 'lì xì' khán giả thủ đô trong show diễn đầu năm  - ảnh 1
Tối 2/2, Lam Trường có buổi diễn tại một phòng trà ở Hà Nội. Hơn 100 khán giả thân thiết đã có mặt để ủng hộ nam ca sĩ trong show diễn đầu năm.
Lam Trường 'lì xì' khán giả thủ đô trong show diễn đầu năm  - ảnh 2 Anh Hai đã thể hiện hơn 30 bài hát, trong đó có nhiều tác phẩm gắn liền với tên tuổi như: 'Lãng quên chiều thu', 'Cho bạn cho tôi', 'Tình là nhớ', 'Phút bối rối'... Ngoài ra, anh còn hát một số ca khúc bằng tiếng Anh và tiếng Trung để thỏa lòng mong đợi của một số fans đến từ nước ngoài. 
Lam Trường 'lì xì' khán giả thủ đô trong show diễn đầu năm  - ảnh 3 Ngoài 40 tuổi, Lam Trường vẫn giữ được sự trẻ trung, phong độ.

Lam Trường 'lì xì' khán giả thủ đô trong show diễn đầu năm  - ảnh 4 Nam ca sĩ toát mồ hôi vì hát liên tục các bài hát theo yêu cầu của khán giả. 

Lam Trường 'lì xì' khán giả thủ đô trong show diễn đầu năm  - ảnh 5 Lam Trường chia sẻ, dù bận rộn với lịch lưu diễn ở hải ngoại và công việc gia đình, anh vẫn cố gắng sắp xếp thời gian thực hiện minishow để tri ân khán giả thân thiết nhân dịp đầu xuân. 

Lam Trường 'lì xì' khán giả thủ đô trong show diễn đầu năm  - ảnh 6 Sau show diễn này, anh sẽ trở về Mỹ đoàn tụ bà xã Yến Phương để đón con gái sắp chào đời. Yến Phương đang mang thai ở tuần thứ 37. Vợ chồng Lam Trường dự định đặt tên con là Tiêu Yên Lam và đã chuẩn bị mọi việc cần thiết cho sự ra đời của em bé.

Lam Trường 'lì xì' khán giả thủ đô trong show diễn đầu năm  - ảnh 7 Từ khi vợ mang thai, Lam Trường thường xuyên bay đi bay về giữa Việt Nam và Mỹ. Nam ca sĩ sinh năm 1974 cho biết, sau khi Yến Phương lâm bồn, anh sẽ dành vài tháng ở Mỹ để chăm sóc hai mẹ con. Anh sẵn sàng đảm nhận việc cho con ăn, thay bỉm cho con vào mỗi đêm để đỡ đần vợ.

Lam Trường 'lì xì' khán giả thủ đô trong show diễn đầu năm  - ảnh 8 Ở phần cuối minishow, Lam Trường ngẫu hứng song ca với một số khán giả.

Lam Trường 'lì xì' khán giả thủ đô trong show diễn đầu năm  - ảnh 9 Nam ca sĩ chụp ảnh kỷ niệm với người hâm mộ có mặt tại chương trình. 

Ảnh: Patrik W

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng