Lam Trường, Yến Phương hạnh phúc trong đêm tiệc

Tối 27/6, Lam Trường có buổi tiệc kỷ niệm và cũng là đêm tiệc cưới mẫu ở nhà hàng tại quận 3, TP HCM. Vợ sắp cưới của ca sĩ - Yến Phương - cũng có mặt từ sớm để hỗ trợ anh.

Lam Trường, Yến Phương hạnh phúc trong đêm tiệc - ảnh 1 Tối 27/6, Lam Trường có buổi tiệc kỷ niệm và cũng là đêm tiệc cưới mẫu tại nhà hàng của anh tại quận 3, TP HCM. Vợ sắp cưới của ca sĩ - Yến Phương - cũng có mặt từ sớm để hỗ trợ anh. Tối qua, họ mặc trang phục ton-sur-ton trắng, đen. 
Lam Trường, Yến Phương hạnh phúc trong đêm tiệc - ảnh 2 Lam Trường - Yến Phương là cặp đôi mới được nhiều người ngưỡng mộ của showbiz. Tuy chênh lệch tuổi tác nhưng họ rất đẹp đôi. Yến Phương có vẻ đẹp sắc sảo và là cô gái suy nghĩ sâu sắc, có thể chia sẻ với 'anh Hai' nhiều điều trong cuộc sống lẫn công việc. Họ dự định cuối năm nay sẽ tổ chức đám cưới. 
Lam Trường, Yến Phương hạnh phúc trong đêm tiệc - ảnh 3 Trong đêm tiệc, Lam Trường - Yến Phương vui vẻ chuyện trò cùng bạn bè, đồng nghiệp. 
Lam Trường, Yến Phương hạnh phúc trong đêm tiệc - ảnh 4 Tối qua, Lam Trường còn song ca với cháu gái Minh Thư ca khúc 'Em đẹp nhất đêm nay'. Đây là ca khúc hai cậu cháu từng thể hiện trong liveshow 'Tôi toả sáng' của Minh Thư tuần trước.
Lam Trường, Yến Phương hạnh phúc trong đêm tiệc - ảnh 5 Trong khi đó, Yến Phương tranh thủ ghi lại hình ảnh trên sân khấu của người yêu.
Lam Trường, Yến Phương hạnh phúc trong đêm tiệc - ảnh 6 Trước đó, Minh Thư diện váy đen sexy và trẻ trung.
Lam Trường, Yến Phương hạnh phúc trong đêm tiệc - ảnh 7 Cô là người cháu gái thân thiết nhất với Lam Trường, từng được anh hỗ trợ trong những ngày đầu chập chững đi hát.
Lam Trường, Yến Phương hạnh phúc trong đêm tiệc - ảnh 8 Lam Trường thân mật chụp ảnh cùng Hồng Ngọc (trái) và Đoan Trang. Họ là những người bạn thân thiết hàng chục năm nay.
Lam Trường, Yến Phương hạnh phúc trong đêm tiệc - ảnh 9 Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cũng có mặt.
Lam Trường, Yến Phương hạnh phúc trong đêm tiệc - ảnh 10 Vợ chồng ca sĩ Cẩm Vân - Khắc Triệu cùng con gái đến dự tiệc.
Lam Trường, Yến Phương hạnh phúc trong đêm tiệc - ảnh 11 Ca sĩ Minh Vương nhóm MTV (trái) và vợ chồng nhạc sĩ Nguyễn Dân.
Lam Trường, Yến Phương hạnh phúc trong đêm tiệc - ảnh 12 Nhóm MTV và ca sĩ Lân Nhã (giữa).
Theo Hân Quy

Ngôi Sao

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng