Lâm Vinh Hải chia tay vẫn vui vẻ gặp lại 'tình cũ' Linh Chi

TPO - Dù “đường ai nấy đi” nhưng người đẹp Linh Chi vẫn vui vẻ bên vũ công Lâm Vinh Hải khi anh khai trương studio dạy nhảy.

Tối qua 30/10, Lâm Vinh Hải cùng vũ công Ngọc Tiên tổ chức lễ khai trương studio dạy nhảy do cả hai chung vốn. Nhiều ngôi sao thân thiết với quán quân Thử thách cùng bước nhảy đến chúc mừng anh, trong đó có người mẫu Linh Chi.

Ở thời điểm công khai ly hôn Lý Phương Châu, Lâm Vinh Hải – Linh Chi thừa nhận mối quan hệ tình cảm gây chú ý mạng xã hội. Tuy nhiên, sau gần một năm hẹn hò, cặp đôi tuyên bố “đường ai nấy đi” cách đây không lâu.

Linh Chi chia sẻ cô vẫn coi Lâm Vinh Hải như một người bạn thân thiết và ủng hộ công việc của “người tình cũ”. Góp mặt ở sự kiện, chân dài sinh năm 1990 diện bộ cánh phong cách cổ điển kín đáo. Cô chụp hình thân thiết bên Lâm Vinh Hải.

Lâm Vinh Hải chia tay vẫn vui vẻ gặp lại 'tình cũ' Linh Chi - ảnh 1 Ảnh: Hải Nguyễn
Lâm Vinh Hải chia tay vẫn vui vẻ gặp lại 'tình cũ' Linh Chi - ảnh 2
Lâm Vinh Hải chia tay vẫn vui vẻ gặp lại 'tình cũ' Linh Chi - ảnh 3
Lâm Vinh Hải chia tay vẫn vui vẻ gặp lại 'tình cũ' Linh Chi - ảnh 4
Tại sự kiện, Linh Chi cho biết, dù cả hai không còn tình cảm, nhưng vẫn giữ cho nhau sự tôn trọng, cũng như ủng hộ nhau trong cuộc sống. Linh Chi là người chủ động giữ mối quan hệ bạn bè với Lâm Vinh Hải sau khi chia tay. Với cô, mỗi mối quan hệ đề có những ý nghĩa riêng, nhất là người từng thương yêu, cô luôn dành sự quan tâm nhất định dù cả hai không còn “chung bước”.

Sau những ồn ào, Lâm Vinh Hải chia sẻ anh chủ yếu tập trung cho sự nghiệp. Anh vừa hoàn thành vai diễn trong phim Mẹ chồng, cũng như ngồi ghế nóng nhiều chương trình truyền hình. Ngoài ra, dự án mở studio cũng nằm trong kế hoạch lâu dài của nam vũ công. Sắp tới, Lâm Vinh Hải sẽ chuyên tâm hơn ở vai trò giám khảo và giảng dạy. Bên cạnh đó, anh sẽ thử sức với môn nghệ thuật thứ 7. “Diễn viên không phải là nghề chính, nhưng dường như nghề chọn người và tôi không muốn chối từ bất cứ cơ hội nào đến với mình”, nam vũ công cho hay.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng