Lan 'Cave' khoe body nóng bỏng với bikibi khiến người xem 'chao đảo'

TPO - Nữ diễn viên khiến người xem 'xao xuyến' với bộ ảnh nóng bỏng hết cỡ mới đây của mình.

Lan 'Cave' khoe body nóng bỏng với bikibi khiến người xem 'chao đảo' - ảnh 1Nữ diễn viên sinh năm 1988 từng không ít lần "đốt mắt" người nhìn khi diện trang phục khoe tối đa hình thể.
Lan 'Cave' khoe body nóng bỏng với bikibi khiến người xem 'chao đảo' - ảnh 2 Hiện tại, Thanh Hương đang gây sốt màn ảnh khi đảm nhận vai Lan 'cave' trong bộ phim truyền hình 18+ mới bị tạm ngừng phát sóng mang tên 'Quỳnh búp bê' (Ảnh: FBCN)..
Lan 'Cave' khoe body nóng bỏng với bikibi khiến người xem 'chao đảo' - ảnh 3 Người đẹp để lại dấu ấn trong lòng khán giả không chỉ bởi lối diễn xuất ấn tượng mà còn bởi nhan sắc và thân hình nóng bỏng của mình.
Lan 'Cave' khoe body nóng bỏng với bikibi khiến người xem 'chao đảo' - ảnh 4 Trước đó, nữ diễn viên cũng vừa nhận giải thưởng Cánh diều vàng cho hạng mục 'Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất' cho vai diễn con gái ông trùm Phan Quân phim 'Người Phán Xử', ngoài ra Thanh Hương cũng được khen ngợi trong phim 'Thương nhớ ở ai',...
Lan 'Cave' khoe body nóng bỏng với bikibi khiến người xem 'chao đảo' - ảnh 5 Mặc dù đã là bà mẹ hai con nhưng Lan 'cave' luôn luôn khiến người đối diện phải ngưỡng mộ với cơ thể đồng hồ cát nóng bỏng của mình.
Lan 'Cave' khoe body nóng bỏng với bikibi khiến người xem 'chao đảo' - ảnh 6 Được biết, để có body gợi cảm và săn chắc, người đẹp thường xuyên đến phòng tập thể hình để rèn luyện sức khỏe và duy trì vóc dáng bốc lửa của mình.
Lan 'Cave' khoe body nóng bỏng với bikibi khiến người xem 'chao đảo' - ảnh 7  
Lan 'Cave' khoe body nóng bỏng với bikibi khiến người xem 'chao đảo' - ảnh 8  
Lan 'Cave' khoe body nóng bỏng với bikibi khiến người xem 'chao đảo' - ảnh 9  

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng