Sự kiện: AFF Cup 2018

'Lan cave' Thanh Hương dự đoán Việt Nam vô địch với tỉ số bao nhiêu?

TPO - Diễn viên Thanh Hương mấy ngay nay dầm mình trong giá rét Sapa quay phim Tết, cô cùng cả đoàn làm phim chuẩn bị phụ kiện cổ vũ đội tuyển Việt Nam ngay tại Sapa.

Thanh Hương dự đoán Việt Nam vô địch với tỉ số 2-1
Thanh Hương dự đoán Việt Nam vô địch với tỉ số 2-1
“Kể tối nay được về Mỹ đình thì tốt quá. Nhưng tôi vẫn vui vì còn có cả đoàn làm phim của đạo diễn Trịnh Lê Phong ở đây. Anh em mua phụ kiện để cổ vũ đội nhà rồi, đầy đủ mũ, cờ, băng rôn nên chắc chắn sẽ vẫn có không khí”, Thanh Hương nói.
Trận trước Thanh Hương dự đoán Việt Nam dẫn trước một bàn, còn trận này cô đoán tỷ số 2-1 nghiêng về đội tuyển Việt Nam. “Lần này chúng ta đá trên sân nhà, có ưu thế hơn. Mình từng gặp Malaysia rồi, từng biết rõ ưu khuyết điểm của đội bạn. HLV Park Hang Seo là người biết đưa ra chiến lược tốt, nhiều khi ra sân mới biết. Tôi tin ông có chiến thuật tốt cho tối nay”, Thanh Hương nói.
'Lan cave' Thanh Hương dự đoán Việt Nam vô địch với tỉ số bao nhiêu? - ảnh 1 Thanh Hương đang chịu rét ở Sapa để quay phim tết 
Sáng 15/12 Thanh Hương cùng đoàn phim quay ở Lào Cai, tối trở lại Sapa để xem trận chung kết. Hỏi nếu Việt Nam vô địch thì “đi bão” thế nào, cô cười: “Có lẽ oanh tạc cả Sapa này”.
Thanh Hương lên Sapa dịp này quay bốn tập phim tết của đạo diễn Trịnh Lê Phong. Tuy không có nhiều đất diễn như phim dài tập, nhưng “màu sắc nhẹ nhàng vui vẻ phù hợp chiếu Mùng 1 tết”.
Sau một năm lên sóng với vai Lan đau khổ, cay đắng trong Quỳnh búp bê, Thanh Hương gặp lại khán giả qua màn ảnh nhỏ với phim Tết ngày đầu năm bằng hình ảnh khác lạ. “Vai này khác hẳn vai Lan của Quỳnh búp bê, đáng yêu lắm”, Thanh Hương nói. Cô vào vai cô gái phố núi khá hay ho, thú vị và đem đến bất ngờ cho khán giả.
Thanh Hương bật mí tên tạm đặt của phim Tết này là “Xin chào người lạ ơi”, do VFC sản xuất. Ngoài Thanh Hương còn có các diễn viên như Tiến Lộc, Phương Anh (Yêu thì ghét thôi).

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá