Lần đầu diễn hài cùng Hoài Linh, Bằng Kiều thăng hoa trên sân khấu

TPO - Nam ca sĩ đã có những màn tung hứng khéo léo bên cạnh danh hài Hoài Linh, mang lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả trong đêm nhạc 'Để nhớ một thời ta đã yêu' tại Quảng Ninh tối 9/11.
Lần đầu diễn hài cùng Hoài Linh, Bằng Kiều thăng hoa trên sân khấu - ảnh 1 Live show Để nhớ một thời ta đã yêu lần thứ 7 của Bằng Kiều tại Thành phố Hạ Long tối 9/11. Nam ca sĩ đã gửi tới khán giả những ca khúc quen thuộc của mình như: Đổi Thay, Trái Tim Bên Lề, Chuyện Tình Yêu, Lại Gần Hôn Anh, Phút Cuối,… 
Lần đầu diễn hài cùng Hoài Linh, Bằng Kiều thăng hoa trên sân khấu - ảnh 2 Hai ca sĩ khách mời của đêm nhạc là Đinh Hiền Anh và Hương Tràm. Hoa hậu – ca sĩ Đinh Hiền Anh không ngần ngại mang đến những ca khúc mới của mình: Tháng Một, Phút Yêu Xưa. Trong hình ảnh dịu dàng và xinh đẹp, chị đem đến nét tự sự của người phụ nữ trải nghiệm với dạt dào cảm xúc cùng khán giả.
Lần đầu diễn hài cùng Hoài Linh, Bằng Kiều thăng hoa trên sân khấu - ảnh 3 Riêng về Hương Tràm tiếp tục gây ấn tượng mạnh bởi giọng hát nội lực với những bản hit được khán giả yêu thích. Cô mang đến phần trình diễn của mình với: Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa, Duyên Mình Lỡ, Cánh Hoa Tàn. Không chỉ là những giai điệu, Hương Tràm còn bộc bạch cùng khán giả của mình những tâm sự, những câu chuyện âm nhạc của chính mình.
Lần đầu diễn hài cùng Hoài Linh, Bằng Kiều thăng hoa trên sân khấu - ảnh 4 Như lời hẹn từ trước, một lần nữa liên khúc “Em Gái Mưa – Để Nhớ Một  Thời Ta Đã Yêu” lại được vang lên qua đôi song ca Bằng Kiều – Hương Tràm. 
Lần đầu diễn hài cùng Hoài Linh, Bằng Kiều thăng hoa trên sân khấu - ảnh 5 Từ sự ăn ý này, Bằng Kiều chia sẻ thêm, anh dự định sẽ kết hợp cùng Hương Tràm trong một sản phẩm sắp tới của mình.
Lần đầu diễn hài cùng Hoài Linh, Bằng Kiều thăng hoa trên sân khấu - ảnh 6 Live show Bằng Kiều lần này còn là sự thăng hoa của màn tung hứng trong vở hài kịch đặc biệt giữa Bằng Kiều – Hoài Linh và Hứa Minh Đạt.
Lần đầu diễn hài cùng Hoài Linh, Bằng Kiều thăng hoa trên sân khấu - ảnh 7 Những tiếng cười trước  sự duyên dáng của danh hài  Hoài Linh, Bằng Kiều, Hứa Minh Đạt khiến khán giả Hạ Long vô cùng thích thú và thật sự có một đêm thưởng thức nghệ thuật trọn vẹn.
Lần đầu diễn hài cùng Hoài Linh, Bằng Kiều thăng hoa trên sân khấu - ảnh 8 Với Bằng Kiều, đây là lần đầu tiên anh có dịp diễn chung cùng danh hài Hoài Linh. Đó như một niềm thỏa mãn mà anh ấp ủ từ rất lâu.
Lần đầu diễn hài cùng Hoài Linh, Bằng Kiều thăng hoa trên sân khấu - ảnh 9 Bằng Kiều được xem là một quý ông đa tài của làng nhạc Việt, không chỉ hát hay mà còn vô cùng hài hước.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng