Lần đầu kết hợp, Bức Tường và Tạ Quang Thắng “thiêu đốt” sân khấu

Trong lần đầu kết hợp, ban nhạc Bức Tường và ca sĩ Tạ Quang Thắng đã khiến khán giả đứng ngồi không yên trước những màn trình diễn quá "nóng".

Lần đầu kết hợp, Bức Tường và Tạ Quang Thắng “thiêu đốt” sân khấu
bức tường ta quang thắng - ảnh 1 Bằng sự kết hợp khéo léo giữa những câu chuyện truyền cảm hứng và âm nhạc, Gala Việc tử tế 2017 đưa khán giả qua những cung bậc cảm xúc khác nhau. Một trong những tiết mục ấn tượng nhất của chương trình phải kể đến phần trình diễn máu lửa giữa ban nhạc Bức Tường và ca sĩ Tạ Quang Thắng.
bức tường ta quang thắng - ảnh 2 Tạm thay thế cho vị trí của người thủ lĩnh thắp lửa Trần Lập trên sân khấu Gala Việc tử tế 2017 là nam ca sĩ Tạ Quang Thắng và cựu thành viên Bức Tường - Nguyễn Hoàng. Hai giọng ca mạnh mẽ, đầy nội lực đã mang đến một làn gió mới cho những ca khúc từ lâu nay vốn đã gắn liền với Bức Tường và cố nhạc sĩ - ca sĩ Trần Lập.
bức tường ta quang thắng - ảnh 3 Guitarist Trần Nhất Hùng chìm đắm trong giai điệu của các ca khúc gắn liền với nhiều thế hệ người yêu nhạc rock Việt Nam như Cây bàng, Những chuyến đi dài, Đôi bàn tay. Người nghệ sĩ vẫn phiêu theo những nốt nhạc dù đứng cạnh anh lúc này không còn có sự hiện diện của người bạn thân thiết - Trần Lập.
bức tường ta quang thắng - ảnh 4 Tạ Quang Thắng chia sẻ đây là lần đầu tiên anh có dịp đứng chung sân khấu và biểu diễn cùng Bức Tường. Từ khi còn học cấp 2, Bức Tường đã luôn là ban nhạc anh yêu thích. Chính vì vậy, ngay khi nhận được lời mời biểu diễn cùng thần tượng của mình, Tạ Quang Thắng đã ngay lập tức nhận lời và cố gắng học thuộc lời các ca khúc của Bức Tường chỉ trong một ngày.
bức tường ta quang thắng - ảnh 5 Sự phấn khích khi được biểu diễn cùng Bức Tường hiện rõ trên gương mặt của Tạ Quang Thắng.
bức tường ta quang thắng - ảnh 6 Phần kết hợp cực "nóng" giữa Bức Tường và Tạ Quang Thắng trong Gala Việc tử tế 2017 hứa hẹn sẽ đem đến những giây phút khó quên.

Theo VTV

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá