Lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà đứng chung sân khấu với danh ca Khánh Ly

TPO - Lần đầu tiên ca sĩ Hồ Ngọc Hà đứng hát chung sân khấu với danh ca Khánh Ly để hát chung ca khúc Còn tuổi nào cho em của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà đứng chung sân khấu với danh ca Khánh Ly

Live show của nữ danh ca Khánh Ly - Live concert in Sài Gòn sẽ được tổ chức vào tối 2/12 tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP HCM. Ngoài Hồ Ngọc Hà còn có sự kết hợp với các giọng ca như: Ý Lan, Hồng Nhung, Quang Dũng, Quang Thành… Chia sẻ về lần đầu hát chung với Khánh Ly, Hồ Ngọc Hà cho biết: “Cô Khánh Ly rất nghệ sĩ, lãng mạn nên cô bắt bằng được tôi phải là người đệm đàn và bè cùng cô ca khúc Còn tuổi nào cho em. Vấn đề tôi lo nhất hiện nay không phải là màn biểu diễn cùng danh ca Khánh Ly mà ở phần biểu diễn đơn của mình. Tôi đang suy nghĩ mình phải chọn bài sao cho thật phù hợp khi xuất hiện ở phần về nhạc sĩ Trịnh Công Sơn”, ca sĩ Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

Lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà đứng chung sân khấu với danh ca Khánh Ly - ảnh 1

Việc kết hợp của ca sĩ Khánh Ly với các giọng ca Ý Lan, Hồng Nhung, Quang Dũng, Quang Thành khán giả đã từng được nghe, tuy nhiên đây là lần đầu tiên ca sĩ Khánh Ly kết hợp với ca sĩ Hồ Ngọc Hà. 

“Chính ca sĩ Khánh Ly là người yêu cầu mới ca sĩ Hồ Ngọc Hà tham gia đêm nhạc của mình”, nhạc sĩ Nguyễn Quang, Giám đốc âm nhạc chương trình chia sẻ.

Ca sĩ Khánh Ly thì cho rằng, những giọng ca lẫn ứng xử của các ca sĩ sau luôn là điều làm cho chính bà hài lòng. “Hồng Nhung là một người thông minh, đáng mến, chuẩn mực trong đối xử lẫn sân khấu. Và không chỉ Hồng Nhung, tôi được dịp hát cùng nhiều ca sĩ thì với tôi ai cũng dễ thương, đứng đắn, chừng mực, chuẩn mực. Tôi rất quý Hồ Ngọc Hà, và dĩ nhiên sự kết hợp cùng Hồ Ngọc Hà trước tiên sẽ là điều thú vị với chính bản thân tôi”, ca sĩ Khánh Ly nói.

Lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà đứng chung sân khấu với danh ca Khánh Ly - ảnh 2

Khánh Ly - Live concert in Sài Gòn sẽ được chia làm ba phần. Phần đầu tiên với chủ đề Hoài niệm sẽ là những tiết mục đóng đinh Khánh Ly trong lòng khán giả, đó là những nhạc phẩm Trịnh Công Sơn thuở Khánh Ly là “nữ hoàng chân đất”. 

Phần thứ hai với chủ đề Mẹ và quê hương Việt Nam sẽ là cụm những ca khúc da vàng của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Và phần cuối cùng mang chủ đề Tình yêu – Tình người là những ca khúc của các nhạc sĩ Phạm Duy, Lam Phương, Vũ Thành An, Nguyễn Ánh 9, Anh Bằng...

Xuyên suốt liveshow sẽ không có MC mà người dẫn chuyện chính là ca sĩ Khánh Ly. “Chính ca sĩ Khánh Ly sẽ kể câu chuyện cuộc đời mình thông qua âm nhạc. Từ cuộc đời dấu ấn thuở “chân trần” cho đến thập niên 1970 và quãng đời âm nhạc sau này.

Không có ai kể cuộc đời mình hay hơn chính người đó, và với những đêm nhạc Khánh Ly thì không ai có thể dẫn chuyện hay bằng chính cô. Bởi cô luôn có những kỷ niệm riêng biệt với ca khúc mình hát, với ca sĩ mà mình song ca”, nhạc sĩ Nguyễn Quang chia sẻ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá