Lan Khuê nổi bật ở họp báo bên các siêu mẫu châu Á

TPO - Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam diện bộ đầm dạ hội vô cùng gợi cảm khoe sắc bên các ứng cử viên của giải thưởng Người mẫu châu Á trong buổi họp báo tại Hàng Châu, Trung Quốc.

Lan Khuê nổi bật ở họp báo bên các siêu mẫu châu Á

Sáng 28/10 đã diễn ra sự kiện đầu tiên của Fashion Asia Award đó là buổi họp báo với sự tham gia của hơn 100 kênh truyền thông tới đưa tin.

Siêu mẫu Lan Khuê và make-up Thông Bảo của Việt Nam đã có mặt tại buổi ra mắt bao giới cùng thí sinh các nước. Nổi bật trong dàn ứng cử viên nữ cùng tranh giải Người mẫu hàng đầu châu Á của năm, Lan Khuê gây ấn tượng mạnh khi diện bộ đầm dạ hội cắt xẻ táo bạo vô cùng gợi cảm.

Rất tiếc cho nhà thiết kế Quỳnh Paris, dù đã lọt top 5 hạng mục dành cho nhà thiết kế và được ban tổ chức mời sang tham gia lễ trao giải, nhưng do chị đang bận với tuần lễ thời trang quảng bá cho những thiết kế của mình tại Mỹ nên không thể tham dự được.

Lan Khuê nổi trội khi đứng bên đại diện của Hàn Quốc
Lan Khuê nổi trội khi đứng bên đại diện của Hàn Quốc.
Lan Khuê nổi bật ở họp báo bên các siêu mẫu châu Á - ảnh 2
Lan Khuê khoe sắc bên các thí sinh
Lan Khuê khoe sắc bên các ứng cử viên của giải thưởng Fashion Asia Award.

Dù đã xin ban tổ chức được cử đại diện sang tham dự thay mình, nhưng họ không đồng ý nên dù năm nay nếu Quỳnh Paris có thắng giải tại hạng mục này thì ban tổ chức cũng sẽ không được trao giải vì vắng mặt.

Đây thật sự là điều rất đáng tiếc cho làng thời trang Việt Nam vì những mẫu thiết kế của Quỳnh Paris được ban giám khảo đánh giá khá cao.

Tâm điểm được quan tâm nhất vẫn xoay quanh hai hạng mục 'Asian Top Fashion Model of The Year' dành cho các người mẫu nam và nữ. Hiện tại Việt Nam đang được đánh giá cao tại hạng mục dành cho mẫu nữ.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng