Lan Khuê rực rỡ và chuyên nghiệp với Miss Model

TPO - Trong những ngày vừa qua các thí sinh tham dự Miss Model Of The World 2012 đã có những lịch trình hoạt đồng khá dày.

Lan Khuê rực rỡ và chuyên nghiệp với Miss Model

Mặc dù vậy, đại diện cho người mẫu Việt Nam, người đẹp Lan Khuê vẫn tươi tắn và rạng rỡ bên cạnh các thí sinh khác.

Các thí sinh hiện nay đã di chuyển đến NanHai và tham dự buổi họp báo tại đây. Lan Khuê cho biết cô đã có bạn cùng phòng khác, đó là thí sinh đến từ CHLB Đức. Lan Khuê rất quý mến người bạn mới cùng phòng này và đi đâu hai người cũng đi cùng nhau.

Ngoài ra, Lan Khuê có ấn tượng nhất với thí sinh Thái Lan, bởi cô gái này rất ham học. Bất kỳ lúc nào nghỉ ngơi, người mẫu đến từ Thái Lan cũng đều mang sách tiếng Anh ra học và Lan Khuê đã có thêm vai trò mới trong cuộc thi - hỗ trợ dạy tiếng Anh cho các thí sinh cùng khu vực Đông Nam Á.

Sau buổi họp báo, các thí sinh tiếp tục chụp hình với trag phục dạ hội. Trong bộ dạ hội màu đỏ của NTK Quỳnh Paris, Lan Khuê đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ các bạn bè và BTC cuộc thi.

Các thí sinh cũng được tham dự một buổi tiệc rất vui vẻ. Trong buổi tiệc này, các thí sinh có thể tự thể hiện các tài năng của mình để gây sự chú ý với mọi người.

Hiện nay các thí sinh bắt đầu vào lịch tập luyện cho đêm chung kết. Ngày 26-11 tới, các thí sinh sẽ sang Hồng Koong để tham dự một số hoạt động tại đây.

Lan Khuê rực rỡ và chuyên nghiệp với Miss Model - ảnh 1
Lan Khuê rực rỡ và chuyên nghiệp với Miss Model - ảnh 2
Lan Khuê rực rỡ và chuyên nghiệp với Miss Model - ảnh 3
Lan Khuê rực rỡ và chuyên nghiệp với Miss Model - ảnh 4
Lan Khuê rực rỡ và chuyên nghiệp với Miss Model - ảnh 5

N.Đinh

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng