Lan Khuê tạo hình nuột nà và cá tính

TPO - Có gương mặt rất giống với người mẫu Hà Anh, Trần Ngọc Lan Khuê luôn nổi bật trong các cuộc thi dành cho người mẫu. Cô đã lên đường tiếp tục chinh phục cuộc thi Siêu mẫu Thế giới 2012.

Lan Khuê tạo hình nuột nà và cá tính

Từng giành vị trí Top 3 trong cuộc thi Asian Super Model 2012 - Siêu mẫu châu Á, người mẫu Trần Ngọc Lan Khuê tiếp tục hành trình quyết tâm có thứ hạng trong cuộc thi Miss Model Of The World 2012.

Được sự đồng ý của Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép số 453/QD-NTBD, siêu mẫu Trần Ngọc Lan Khuê đã lên đường tham dự cuộc thi Miss Model Of The World 2012 vào lúc 5h sáng ngày hôm qua, 14-11.

Lan Khuê hiện tại đang là sinh viên khoa ngữ văn Đức trường ĐH KHXH&NV. Với chiều cao 1m77, nặng 52kg và các chỉ số hình thể 86-60-89, Lan Khuê đã gây ấn tượng mạnh và giành vị trí thứ 3 trong cuộc thi Asian Super Model 2012 - Siêu mẫu châu Á diễn ra cách đây không lâu.

Lan Khuê tạo hình nuột nà và cá tính - ảnh 1

Đây là lần thứ 4 Việt Nam có người đẹp dự thi Miss Model Of The World. Người mẫu Thanh Ngọc là đại diện đầu tiên tham gia cuộc thi này vào năm 2003. Năm 2008, người đẹp Phạm Ngọc Hà có dịp tranh tài cùng nhiều nhan sắc thế giới khác và lọt vào Top 5 người mặc Bikini đẹp nhất. Năm 2009, siêu Mẫu Nguyễn Ngọc Lan Hương đã xuất sắc lọt vào Top 5 đồng thời là Á Hậu 4 và giành thêm giải phụ là giải mặc Trang phục dạ hội đẹp nhất.

Theo đúng lịch trình của Miss Model of The World 2012, Lan Khuê sẽ cùng các thí sinh tham quan và có nhiều hoạt động bổ ích tại thành phố Thẩm Quyến, Hàng Châu, và các tỉnh Huệ Châu, Quảng Châu, Châu Hải.

Cuộc thi Miss Model of The World 2012 (Người mẫu Thế Giới) lần thứ 24 được tổ chức tại Thẩm Quyến – Trung Quốc diễn ra từ ngày 14-11 đến ngày 02-12-2012 với sự tham gia của hơn 60 thí sinh đến từ các nước.

Đêm chung kết diễn ra ngày 01-12 tại Thẩm Quyến và được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình Quảng Tây.

Lan Khuê tạo hình nuột nà và cá tính - ảnh 2
Lan Khuê tạo hình nuột nà và cá tính - ảnh 3
Lan Khuê tạo hình nuột nà và cá tính - ảnh 4
Lan Khuê tạo hình nuột nà và cá tính - ảnh 5
Lan Khuê tạo hình nuột nà và cá tính - ảnh 6
Lan Khuê tạo hình nuột nà và cá tính - ảnh 7
Lan Khuê tạo hình nuột nà và cá tính - ảnh 8
Lan Khuê tạo hình nuột nà và cá tính - ảnh 9

N.Đinh

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá