Lan Khuê: Thi Tài năng không ấn tượng

TPO - Với số đo được ban tổ chức cung cấp 85-60-88 và chiều cao 1m77, người mẫu Lan Khuê có nhiều khả năng dành vị trí cao trong cuộc thi Siêu mẫu châu Á đang diễn ra tại Trung Quốc.

Lan Khuê: Thi Tài năng không ấn tượng

Cuộc thi Asian Super Model Contest - Siêu mẫu châu Á năm nay không tham quan hay có những hoạt động bên lề như các cuộc thi khác. Các thí sinh đã bắt đầu với một lịch trình dày đặc cùng những phần thi chính thức của cuộc thi.

Ngay sau khi xuống máy bay đặt chân đến khách sạn, các thí sinh được đưa đi đo lại số đo hình thể và sau đó trang điểm, thay trang phục để chụp hình poster cũng như profile của từng thí sinh.

Lan Khuê: Thi Tài năng không ấn tượng - ảnh 1

Ngày 22 và 23-9 vừa qua, tất cả cá thí sinh tập trung để thử đồ dành cho các phần thi. Tối 23, các thí sinh đã tham gia thi Tài Năng.

Các thí sinh nước khác phần lớn thi múa, hát, có một số nước không tham gia phần thi này Lan Khuê dự thi với bức tranh vẽ Hoa Sen. Tuy nhiên tác phẩm này của cô cũng khá bình thường.

Lan Khuê: Thi Tài năng không ấn tượng - ảnh 2

Số lượng các quốc gia và các thí sinh tham dự năm nay khá đông. Có 28 thí sinh đến từ 15 quốc gia: Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mông Cổ, Malaysia, Philippines, Thái Lan, Ấn Độ, Singapore, Sri Lanka, Nga, Kazakhstan, Việt Nam...

N.Đinh

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá