Lan Khuê vào top 5 Người mẫu thời trang châu Á

TPO - Đại diện Việt Nam là siêu mẫu Lan Khuê dừng dân ở top 5 giải thưởng dành cho người mẫu nữ tại giải thường Fashion Asia Award 2013.

Lan Khuê vào top 5 Người mẫu thời trang châu Á

Ngày 31/10, hai đại diện Việt Nam tại lễ trao giải Thời trang châu Á 2013 là giải vàng siêu mẫu Lan Khuê và make-up Thông Bảo đã về Việt Nam sau đêm trao giải vào ngày 30/10.

Người thắng giải cho hạng mục Người mẫu nữ thời trang châu Á là Philippines. Hai đại diện Việt Nam là siêu mẫu Lan Khuê và trang điểm gia Thông Bảo dừng chân ở top 5 dù siêu mẫu Lan Khuê được giới chuyên môn và báo chí đánh giá khá cao.

Tuy không giành được giải cao nhưng siêu mẫu Lan Khuê và Thông Bảo vẫn rất tự hào vì đã được ban tổ chức lựa chọn là những gương mặt đại diện Việt Nam tại lễ trao giải thời trang danh giá này. Đây được coi như những bước tiến để hội nhập với thời trang thế giới!

Xuất hiện trong đêm trai giải, Lan Khuê vô cùng xinh đẹp lộng lẫy và gợi cảm trong bộ đầm dạ hội màu đỏ lệch vai của nhà thiết kế Minh Tú. Vẻ chuyên nghiệp và sexy của cô đã khiến Lan Khuê nhận được nhiều sự chú ý và lời khen ngợi của thí sinh các nước và quan khách có mặt trong sự kiện.

Một số hình ảnh của Lan Khuê trong đêm trao giải Asia Fashion Award 2013:

Lan Khuê vào top 5 Người mẫu thời trang châu Á - ảnh 1
Lan Khuê vào top 5 Người mẫu thời trang châu Á - ảnh 2
Lan Khuê vào top 5 Người mẫu thời trang châu Á - ảnh 3
Lan Khuê vào top 5 Người mẫu thời trang châu Á - ảnh 4
Lan Khuê vào top 5 Người mẫu thời trang châu Á - ảnh 5
Lan Khuê vào top 5 Người mẫu thời trang châu Á - ảnh 6
Lan Khuê vào top 5 Người mẫu thời trang châu Á - ảnh 7

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng